Với công nghệ học tiếng Nhật dễ dàng hơn

Mỗi ngày cuộc sống đều phát triển không ngừng , những công nghệ mới ngày càng hiện đại tích hợp tất cả trong 1 . Với những chiếc smartphone hay những chiếc máy tính bảng bạn có thể học tiếng Nhật mà không cần tới những trung tâm Nhật Ngữ với chi phí đắt đỏ. Mọi người thường dùng những công nghệ hiện đại mà không sử dụng hết các tiện ích mà nó mang lại cho chúng ta thì đó là điều thật là lãng phí. Bây giờ chúng ta hãy làm cuộc sống đơn giản hơn và dễ dàng hơn khi học tiếng Nhật trên tại những chiếc smartphone hay những chiếc máy tính bảng mà bạn đang sử dụng.

hoc tieng nhat online

Hãy tận dụng những gì mà công nghệ mang lại cho chúng ta , với công nghệ sẽ giúp chúng ta học tiếng Nhật tốt hơn , nhanh hơn . Công nghệ vì cuộc sống , hay công nghệ đã làm thay đổi cuộc sống của chúng ta , nó giúp chúng ta hoàn thành công việc dễ dàng hơn , nhanh hơn. Đặc biệt , khi bạn dùng vào học tiếng Nhật bạn sẽ cảm thấy tiếng Nhật đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không phải cầu kỳ đi mua những quyển sách dạy tiếng Nhật về học với chi phí đắt đỏ và bây giờ mọi mọi nguồn tài nguyên quý giá đều được tích hợp trên chiếc smartphone nhỏ gọn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

hoc-tieng-nhat-online

Công nghệ trong học tiếng Nhật Bản

Khi học từ vựng.Có rất nhiều cách như viết thật nhiều lần, gạch chân những từ khó sau đó tra từ điển lại… Nhưng mọi người có biết nếu chỉ làm như thế thì sau một khoảng thời gian chúng ta sẽ quên hết những từ lúc trước đã học.Chúng ta có thể học từ vựng như thế này :


Bộ flashcard giúp nhớ từ vựng tiếng Nhật ( lặp lại dựa trên sự tự tin)

Khi học tiếng Nhật, mọi người sẽ lặp lại tất cả những từ đã học, cứ như vậy, chúng ta không biết từ vựng nào đã nhớ kĩ, từ vựng nào chỉ mới nhớ được 30%.Vì có quá nhiều từ để học, nên khi sử dụng phần mềm.Phần mềm sẽ hỏi từ nào bạn đã tự tin nhớ hết 100%.Từ nào chưa thì khi đó bộ phần mềm sẽ lặp lại .
Phần mềm như: Anki, voxy, brainscape


Dựa vào ngữ cảnh để học tiếng Nhật ( ngữ cảnh là rất quan trọng)

Học tiếng Nhật, chúng ta sẽ sử dụng ngữ cảnh để nhớ từ, liệt kê tất cả những từ liên quan vào ngữ cảnh đó, càng cụ thể thì càng tốt.Như vậy có thể học được rất nhiều từ vựng khác nhau, mà lại rất dễ nhớ
Phần mềm: evernote


Ngoại ngữ là kỹ năng xã hội ( Bạn trao đổi ngôn ngữ)

Mỗi người có thể kiếm cho mình một người bạn nước ngoài. Đó là cách học ngoại ngữ tốt nhất. Thường khi chúng ta nói chuyện với người nước ngoài .Ban đầu chúng ta chỉ chào hỏi xã giao.Rồi sang những lần kê tiếp chúng ta không biết phải nói gì . Cứ như vậy, cuộc nói chuyện trở nên nhàm chán và người nước ngoài cũng ít nói chuyện dần. Như vậy sẽ không thể mang lại hiệu quả.Tạo sao chúng ta lại không chủ động. Hãy tạo ra sự khác biệt thay vì chỉ nói chuyện thông thường.Hãy tạo ra những trò chơi , trãi nghiệm chứ không đơn thuần chỉ là nói chuyện.
Phần mềm : italki, verbling


Các ứng dụng hỗ trợ học tiếng Nhật như:

Lưu trữ tài liệu : google drive, dropbox
Lên lịch sự kiện: calendar, sunrise
Lập kế hoạch: any.do, wonderlist
Ghi chú: camera,evernote
Kỹ năng mềm: mindtools(web)
Đọc tin tức: flipboard, pega, pocket
Giải trí: facebook
Học tiếng anh: elllo, ted duolingo, mindsnacks.
Sáng tạo
Tất cả chúng ta khi sinh ra đều là nghệ sĩ, không bị chi phối bởi các yếu tố tác động bên ngoài .Nhưng khi lớn lên, chúng ta đã mất dần đi những điều đó.Có quá nhiều thứ làm chúng ta phải suy nghĩ và làm. Khi chưa được gia đình định hình hãy thỏa sức sáng tạo, thể hiện mọi ý tưởng và trí tưởng tượng của mình.
Chúc các bạn sớm nâng level trình độ học tiếng Nhật ngữ nhé!