Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014

Du học Nhật Bản càng ngày càng thu hút nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế bởi vì Nhật Bản là đất nước đứng thứ 2  phát triển trên thế giới, có nền giáo dục chất lượng với trang thiết bị hiện đại…tại Nhật sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm, rất nhiều cơ hội làm thêm vì Nhật luôn nổi tiếng là một đất nước giàu có và thiếu nhân công.

anh1

Công ty DTNET xin thông báo: Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014.

1 .Đối tượng tuyển sinh

– Tốt nghiệp THPT trở lên. Tuổi từ 18 đến 30.

– Tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế.

– Đối với học sinh tốt nghiệp đại học trở lên: không hạn chế thời gian và tuổi đi du học (Các trường hợp tốt nghiệp quá  thời gian trên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn).

– Các thực tập sinh sau khi mãn hạn về nước tiếp tục có nhu cầu trở lại Nhật Bản để đi du học và làm việc cần phải có chứng chỉ NAT-Test ở trình độ tiếng nhật N2.

 – Yêu cầu có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

2 .Hồ sơ học sinh cần chuẩn bị

– Bản gốc và 2 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bằng cấp cao hơn (nếu có)

– Bản gốc và 2 bản sao công chứng học bạ THPTvà bảng điểm của cấp học cao hơn (nếu có)

– Ảnh thẻ của du học sinh: 6ảnh 4×6 ,12 ảnh 3×4, 2 ảnh 4 x 5 (trên phông nền trắng, đầu để trần, hở tai, mặc áo sơ mi trắng, nam đeo cà vạt).

– Bản gốc và 2 bản sao công chứng CMND của du học sinh và người bảo lãnh.

– Bản gốc và 2 bản sao công chứng sổ hộ khẩu có tên du học sinh và người bảo lãnh.

– Bản sao giấy khai sinh của du học sinh (xin tại địa phương – phường/ xã).Nếu người bảo lãnh không là cha, mẹ thì cần cả bản gốc giấy khai sinh của người bảo lãnh.

– Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu của công ty cung cấp.

3 .Thời gian tuyển sinh

– Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, hàng năm các học viện Nhật ngữ sẽ có 4 đợt nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm.

– Du học sinh cần nộp hồ sơ trước mỗi đợt nhập học, tối thiểu trước khi xuất cảnh 05 tháng.

4 .Chi phí

-Tổng các khoản chi phí cho trương trình du học Nhật Bản dao động từ 160 triệu đến 190 triệu (đóng học phí ở Nhật nửa năm + ký túc 3 tháng) Hoặc: 220 triệu đến 250 triệu (đóng học phí ở Nhật 1 năm + 3 tháng ký túc ).Mức dao động trên phụ thuộc vào học phí, ký túc mỗi trường ở Nhật khác nhau.Tổng chi phí trên đã bao gồm mọi chi phí cần thiết, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí.                                                    

anh2

 5.Việc làm

– Nhật Bản là một nước có nền kinh tế phát triển nên Nhật Bản luôn trong tình trạng cần người lao động. Vậy nên các du học sinh có thể vừa học , vừa làm việc khi ở đây. Thậm chí khi tốt nghiệp ra trường, cơ hội của các du học sinh ở lại sinh sống và làm việc rất cao.

 – Mỗi du học được phép vừa học vừa làm thêm tối đa 20h/1 tuần để họ có thể tự kiếm tiền để trang trải học phí và sinh hoạt phí cho mình trong suốt thời gian ở Nhật.

Mọi thông tin chi tiết về chương  trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2014 vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DTNET

Địa chỉ: Số 2, ngõ 2, đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0987 490 716 / 0919 828 100

Email: manhtaitms@gmail.com

.