Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 năm 2015

Cứ hàng năm tại DTNET luôn có các đợt tuyển sinh du hoc Nhật Bản dành cho các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản. Chính vì thế DTNET  tự tin là công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn du học cho thị trường Nhật Bản .

Hiện nay, DTNET đang hợp tác và triển khai đưa du học sinh Việt Nam đi du học các cấp tại  nước này, từ đào tạo ngoại ngữ (tiếng Nhật) đến trung học chuyên nghiệp, cao học, đại học và các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ tại Nhật Bản. Tiếp nối thành công của các kỳ tuyển sinh nhập học trước, vào năm 2015 này DTNET trân trọng thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản   tháng 4 năm 2015 với những ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho các học sinh đăng ký du học ngay từ bây giờ.

Sinh viên Việt Nam du học Nhật Bản

 

1 .Đối tượng tuyển sinh:

+  Nam và nữ tuổi từ 18 đến 30, có sức khỏe tốt, có tinh thần quyết tâm cao đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật.

+  Trình độ học vấn : Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp cao đẳng, đại học là một lợi thế).

+  Đối với học sinh tốt nghiệp PTTH / trung cấp: cấp bằng tốt nghiệp không quá 4 năm.

+  Đối với học sinh tốt nghiệp cao đẳng: cấp bằng tốt nghiệp không quá 5 năm.

+  Đối với học sinh tốt nghiệp đại học trở lên: không hạn chế thời gian va tuổi đi du học (Các trường hợp tốt nghiệp quá  thời gian trên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn).

+  Các thực tập sinh sau khi mãn hạn về nước tiếp tục có nhu cầu trở lại Nhật Bản để đi du học và làm việc cần phải có chứng chỉ NAT-Test ở trình độ tiếng nhật N2.

+ Yêu cầu có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

 Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục liên quan đến hồ sơ pháp lý của du học sinh (DHS) vàgiao dịch với nhà trường.

2 .Hồ sơ học sinh cần chuẩn bị:

1. Bản gốc và 2 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bằng cấp cao hơn (nếu có)

2. Bản gốc và 2 bản sao công chứng học bạ THPTvà bảng điểm của cấp học cao hơn (nếu có)

3. Ảnh thẻ của du học sinh: 6ảnh 4×6 ,12 ảnh 3×4, 2 ảnh 4 x 5 (trên phông nền trắng, đầu để trần, hở tai, mặc áo sơ mi trắng, nam đeo cà vạt).

4. Bản gốc và 2 bản sao công chứng CMND của du học sinh và người bảo lãnh

5. Bản gốc và 2 bản sao công chứng sổ hộ khẩu có tên DHS và người bảo lãnh

6. Bản sao giấy khai sinh của du học sinh (xin tại địa phương – phường/ xã).Nếu người bảo lãnh không là cha, mẹ thì cần cả bản    gốc giấy khai sinh của người bảo lãnh.

7. Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu của công ty cung cấp.

– Các giấy tờ khác sẽ bổ sung sau đối với từng trường hợp cụ thể của du học sinh.

-Nếu là tu nghiệp sinh, thực tập sinh thì cần thêm chứng nhận hoàn thành chương trình TNS, TTS do tổ chức Jitco chứng nhận.

3 .Thời gian tuyển sinh

– Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, hàng năm các học viện Nhật ngữ sẽ có 4 đợt nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm.

–  Tất cả các kỳ nhập học đều kết thúc vào tháng 3 hàng năm. Trong tháng 04, các du học sinh sẽ đăng ký học tiếp lên Cao đẳng,  Đại học hoặc trường dạy nghề sau khi có kết quả từ các học viện Nhật ngữ.

–   Du học sinh cần nộp hồ sơ trước mỗi đợt nhập học, tối thiểu trước khi xuất cảnh 05 tháng.

4 .Chi phí

Tổng các khoản chi phí cho trương trình du học Nhật Bản dao động từ 160 triệu đến 190 triệu (đóng học phí ở Nhật nửa năm + ký túc 3 tháng) Hoặc: 220 triệu đến 250 triệu (đóng học phí ở Nhật 1 năm + 3 tháng ký túc ).Mức dao động trên phụ thuộc vào học phí, ký túc mỗi trường ở Nhật khác nhau.Tổng chi phí trên đã bao gồm mọi chi phí cần thiết, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 năm 2015 vui lòng liên hệ:  

CÔNG TY CỔ PHẦN DTNET

Địa chỉ: Số 2, ngõ 2, đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0987 490 716 / 0919 828 100

Email: manhtaitms@gmail.com