Tuyển cộng tác viên tìm nguồn và tư vấn du học Nhật Bản

Tính đến đầu năm 2016, chúng tôi chính thức đưa được trên 600 du học sinh sang Nhật Bản theo diện du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Song song với thành công đó, chúng tôi đề ra mục tiêu tăng số lượng du học sinh xuất cảnh hàng năm vượt 50% so với nước trước.

Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn mong muốn được tiếp nhận các du học sinh từ các quý cộng tác viên.

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TẠO NGUỒN VÀ TƯ VẤN DU HỌC

Vị trí: Cộng tác viên tư vấn tạo nguồn du học Nhật Bản

Yêu cầu:

– Mọi công dân Việt Nam, không yêu cầu trình độ, không phân biệt giới tính,tuổi, nghề nghiệp…

– Nhệt tình, đam mê công việc

Phương thức làm việc:

– Tuyển du học sinh có nhu cầu sang Nhật Bản học tập và làm việc. Cộng tác viên có thể thông qua các mối quan hệ của mình (người thân, bạn bè), tìm kiếm và tư vấn cho người có nhu cầu đi Nhật, giới thiệu cho công ty.

– Khi là cộng tác viên, bạn không cần phải đến trực tiếp công ty làm việc, không gò bó thời gian, không phải chịu sức ép doanh số, không phải đóng góp bất kỳ một khoản lệ phí nào.

Quyền lợi:

– Khi đăng ký làm Cộng tác viên, bạn sẽ được công ty cung cấp hồ sơ, tài liệu hướng dẫn về các khâu trong quy trình Du học, Xuất khẩu lao động. Đào tạo kỹ năng tư vấn miễn phí.

– Thu nhập gồm: Thưởng tuyển sinh khi nhập học & thưởng xuất cảnh khi du học sinh bay. Thu nhập thực tế sẽ trao đổi cụ thể khi gặp gỡ và ký thỏa thuận hợp tác.

Ưu tiên:

– Người đã, đang làm tạo nguồn cho các chương trình du học và xuất khẩu lao động.

– Biết tiếng Nhật là một lợi thế

Lợi thế của trung tâm CIC:

– Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam bài bản, chuyên nghiệp có chất lượng thực sự. Mỗi trung tâm đào tạo tiếng đều có giáo viên Việt Nam và Nhật Bản giảng dạy, kỷ luật học tập và sinh hoạt rất chặt chẽ. Chúng tôi đảm bảo giới thiệu cho du học sinh những trường đào tạo có chất lượng và ở đó cơ hội tìm kiếm và hỗ trợ việc làm rất tốt. Cùng với đội ngũ nhân sự làm hồ sơ chuyên nghiệp, du học sinh có tỷ lệ đạt visa cao nhất cỏ thể.

– Hiện công ty đang triển khai đào tạo tiếng Nhật miễn phí tiền học và kí túc xá tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ (CIC – DTNET., JSC)

Điện thoại liên hệ: 0919 828 100 / 0987 490 716 (Mạnh Tài)

Email: manhtaitms@gmail.com