Túi thời trang cám con cò Việt Nam mốt trên đường phố Nhật

Những mẫu túi thời trang được làm từ cám con cò Việt Nam hiện đang là mốt trên khắp các con phố Nhật Bản.

Trên trang mạng xã hội đang chia sẻ những bức ảnh người dân Nhật Bản đeo túi sách cám con cò xuống phố. Dường như những con đường hay cả trên tàu điện ngầm cũng có hình ảnh của những chiếc túi cám con cò. Dường như họ xem đây là một kiểu thời trang khá phổ biến .Đó là những hình ảnh bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên đường hay trên tàu điện ngầm Nhật Bản.

túi sách cám con cò

Một người đàn ông đeo chiếc túi cám con cò trên phố Nhật

Đó là những chiếc túi với nhiều màu sắc hình ảnh khác nhau , mẫu mã kiểu dáng đa dạng và phong phú . Được chế tạo từ những bao bì cám con cò Việt Nam . Trên những chiếc túi ấy vẫn còn nguyên hình ảnh tiếng việt của thương hiệu cám con còn Việt Nam .

túi sách cám con cò

Hình ảnh người phụ nữ mang chiếc túi trên tàu điện ngầm.

túi sách cám con cò túi sách cám con cò túi sách cám con cò

Được biết chủ cửa hàng bán những chiếc túi này là người Nhật Bản , họ nhập những chiếc túi này có nguồn gốc từ Việt Nam . Chúng được người Việt tái chế sao cho tiện dụng và thuận lợi cho Việt Nam . Những chiếc túi được bán khá phổ biến trên đường phố và trên các website với giá khoảng 400.000 đồng tiền Việt Nam. 

túi sách cám con cò

Những chiếc túi được bán khá phổ biến bên ngoài.

túi sách cám con cò

Không chỉ có những người lớn tuổi mà nhiều bạn trẻ cũng thích thú với những chiếc túi này. Giới trẻ Nhật Bản có những xu hướng thời trang khá phóng khoáng và cũng độc lạ.

túi sách cám con cò túi sách cám con cò

Nhật Bản được biết đến là một đất nước có thời trang khá phóng khoáng . Chính vì vậy việc thịnh hành bao bì cám con cò làm túi thời trang không quá lạ lẫm trên đường phố Nhật bản.