Thị trấn Uchiko – Vẻ đẹp truyền thống Nhật Bản

Cùng thăm thị trấn truyền thống Uchiko với những vẻ đẹp truyền thống tự nhiên . Cùng tìm hiểu rõ hơn về những truyền thống của thị trấn Uchiko.

Thị trấn Uchiko được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên , thị trấn nằm cách Matsuyama 42 km về phía tây nam thuộc tỉnh Ehime. Có 3 con suối chạy qua khu vực Oda, các Nakayama và Fumoto.Uchiko có tới 70% diện tích đất là đất rừng còn lại là khu vực bằng phẳng. Đa phần đất ở đây rất màu mỡ nên nhành công nghiệp chính ở đây là nông nghiệp, đặc biệt là trồng lá thuốc lá, nấm đông cô, và các loại cây như hồng, nho, lê nashi,… Các trang trại được xây dựng chủ yếu ở cạnh bờ sông và mở rộng đến những núi đồi và các sườn núi . Tính đến tháng 4 năm 2005, dân số trong Uchiko là khoảng 20,650. Quanh năm, cảnh quan tuyệt đẹp và, núi màu mỡ rất xanh và thung lũng cho người dân Uchiko nuôi dưỡng nền kinh tế.

thitran-Uchiko

Từ khi kết thúc thời kỳ Edo (1603-1867) để kết thúc thời kỳ Minh Trị (1868-1912), Uchiko được coi là trung tâm sản xuất sản xuất giấy và sáp ở Nhật Bản. Vào thời điểm này huyện Yokaichi và Gokoku trở thành thị công nghiệp hóa, các bằng về một số di tích tại đây vân được lưu trong nhà lịch sử của Uchiko.

thitran-Uchiko1

Thị trấn Uchiko luôn phát triển và phát triển mạnh như một trung tâm sản xuất giấy và sáp của Nhật Bản. Vào thời điểm đó huyện yokaichi và Gokoku trở thành công nghiệp hóa và nhà lịch sử của họ vẫn còn giữ lại một số di tích vinh quang trước đây của Uchiko.

Ở các huyện yokaichi và Gokoku là một con đường của nhà thương gia, có màu trắng trang trọng hoặc kem tường thạch cao màu, cản, bức tường trang trí và bàn Nhật Bản theo phong cách cũ. Đường phố truyền thống này dài khoảng 600 mét và xung quanh 90 của các nhà lịch sử vẫn còn được sống in .Các chiến dịch để bảo vệ khu vực này khu phố cổ đã được tiến hành từ năm 1975.

Truyền thống của thị trấn Uchiko luôn luôn được gìn giữ. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt khi đặt chân tới thị trấn này. Những vẻ đẹp truyền thống giản dị sẽ đem bạn có một cảm giác mới và tuyệt vời . Bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản hay đang du lịch tại Nhật , thì không thể bỏ lỡ vẻ đẹp giản dị của thị trấn Uchiko . Hãy cùng tìm hiểu và cảm nhận vẻ đẹp của thị trấn này nhé.