Nữ sinh du học Nhật Bản, xinh xắn đáng yêu mê hát

Lê Hương Thảo – một nữ sinh đang du học Nhật bản, sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt đáng yêu tinh nghịch

Lê Hương Thảo có nick name là Byn Thảo, cô nàng sinh năm 1996 hiện đang là du học sinh năm thứ nhất, khoa Marketing thuộc trường Ritsumeikan Asia Pacific University, Nhật Bản. Thảo sở hữu một ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và đặc biệt, cô khá tinh nghịch ở ngoài đời.

hot-girl-du-hoc-nhat-ban

Những bức ảnh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy cô nàng khá lém lỉnh, yêu đời. Không những thế, Thảo còn khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi cô biết chơi đàn piano, đàn nhị và một số trò ảo thuật nhỏ.

hot-girl-du-hoc-nhat-ban1

Chia sẻ về cuốc sống của mình khi đi du học Nhật Bản, Thảo cho biết: “Mới là sinh viên năm nhất, việc học còn chưa quá bận rộn nên em luôn tranh thủ để tham gia các hoạt động văn hoá ở trường nhằm mở rộng mối quan hệ và làm quen với bạn bè các quốc gia khác nhau, học hỏi nhiều nét văn hóa từ việc giao lưu quốc tế.

Em còn tham gia vào các câu lạc bộ như Nhảy hiện đại, Aikido (một bộ môn võ của Nhật) vừa để phòng thân vừa để trực tiếp trải nghiệm một nét văn hoá của Nhật.

Sắp tới đến kì nghỉ hè em sẽ không về nước mà tìm kiếm một công việc part-time, để thực hành giao tiếp bằng tiếng Nhật, có thêm trải nghiệm và kĩ nămg sống cho bản thân”.

Những hình ảnh xinh xắn, đáng yêu của Thảo:

hot-girl-du-hoc-nhat-ban2

 

hot-girl-du-hoc-nhat-ban3

hot-girl-du-hoc-nhat-ban4

hot-girl-du-hoc-nhat-ban5

hot-girl-du-hoc-nhat-ban6

hot-girl-du-hoc-nhat-ban7

hot-girl-du-hoc-nhat-ban10

hot-girl-du-hoc-nhat-ban9

hot-girl-du-hoc-nhat-ban8

Nguồn: Dân trí