Những điều kiện để đi du học Nhật Bản

du-hoc-nhat-banTrước thực tế hiện nay , khi xuất khẩu lao động Hàn Quốc dường như khép lại thì Nhật Bản là nơi dường như thu hút lao động và các du học sinh đến học tập và làm việc. Sang Nhật làm việc dường như là 1 nơi lý tưởng mà bạn có thể xây dựng tương lai lâu dài hay kiếm 1 công việc có thu nhập cao trước mắt . Và hiện nay đi Nhật làm việc thường đi qua 2 chương trình chính : Thực tập sinh kỹ năng ( lao động ) và du học ( vừa học , vừa làm ).

 

Đi xuất khẩu lao động theo chương trình thực tập sinh kỹ năng thì khoảng thời gian này các bạn chỉ làm việc , kiếm tiền , còn đi du học bạn sẽ có nhiều việc làm cho tương lai hơn . Bởi những người đi du học Nhật Bản được đầu tư kỹ lưỡng về tiếng Nhật và 1 trình độ . Bạn sẽ khỏi phải lo đến mức thu nhập cao hay thấp nữa.

Những điều kiện để đi du học Nhật Bản

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản bạn phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau đây:

+ Tốt nghiệp PTTH hệ 12 năm.
+ Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) của một trung tâm ngoại ngữ uy tín được chấp nhận hoặc của trường Đại Học. Nếu chưa có chúng tôi sẽ giúp bạn qua chương trình học tiếng Nhật miễn phí
+ Bằng năng lực Nhật Ngữ cấp độ từ N5 (nếu có) .
+ Người bảo lãnh cần chứng minh tài chính khi du học Nhật, thu nhập và có  mối quan hệ thân thiết (tốt nhất là người có quan hệ huyết thống trong gia đình) .
+ Bạn phải có hoài bão và ước mơ lớn trong đời và quyết tâm thực hiện mơ ước đó.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục liên quan. Đừng ngần ngại goi cho chúng tôi, hoặc gửi những thắc mắc của bạn trong phần hỏi đáp du học Nhật.