Những câu hỏi cho chương trình du hoc Nhat Ban

Chương trình du hoc Nhat Ban và những kế hoạch để đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Bạn đang muốn đi du hoc nhat ban và đang lập những kế hoạch cho tương lai . Vậy bạn cần đặt ra những câu hỏi cho những dự định sắp tới của bạn.

dich-vu-du-hoc-nhat-ban

1. Mục đích đi du học của bạn là gì ?

Bạn vừa mới tốt nghiệp cấp 3 hay đang là sinh viên tại các trường cao đẳng , đại học . Bạn mong muốn đi du hoc nhat ban để nâng cao trình độ , được học hỏi những văn hóa của các bạn du học sinh trên toàn thế giới. Và mong muốn của bạn được cầm 1 tấm bằng đại học có giá trị và chất lượng trên toàn thế giới. Khi đi du hoc nhat ban bạn được làm việc và học tập tại một môi trường hiện đại , tăng khả năng giao tiếp của bạn được tốt hơn.

Và đó là những ước mơ du học của bạn , bạn hãy định hướng rõ ràng và lên kế hoạch chi tiết để có thể hoàn thành được giấc mơ du học mà bạn đang mong muốn.

2. Thời gian nhập học tại Nhật

Một năm ở Nhật Bản có 4 kỳ nhập học ( tháng 1, 4, 7, 10), với mỗi kỳ thì khoảng thời gian học tiếng nhật cũng ngắn dài khác nhau :

– Bạn nhập học tháng 1 : Khóa học tiếng kéo dài 1 năm 3 tháng

– Bạn nhập học tháng 4 : Khóa học tiếng kéo dài 2 năm

– Bạn nhập học tháng 7 : Khóa học tiếng kéo dài 1 năm 9 tháng

– Bạn nhập học tháng 10 : Khóa học tiếng kéo dài 1 năm 6 tháng

Bạn đã có tiếng Nhật tốt thì nên đi kỳ tháng 1 để rút ngắn thời gian học tiếng . Nhưng nếu tiếng nhật bạn chưa tốt thì nên đi kỳ tháng 4 để có thể học nhiều hơn. Và có 1 kiến thức chắc chắn hơn , dễ dàng giao tiếp và xin việc làm thêm.

3. Bạn chọn trường học ở đâu

Ở Nhật Bản có rất nhiều trường Nhật Ngữ chất lượng và có mặt ở nhiều thành phố khác nhau ở Nhật Bản. Bạn có thể lựa chọn từng trường , từng thành phố để có thể phù hợp với bạn.

Bạn muốn học giỏi tiếng Nhật,  tìm hiểu nhiều về văn hóa Nhật? bạn hãy chọn những trường có nền văn hóa lâu đời của Nhật bản.

Bạn muốn học lên Đại học, cao đẳng hay trung cấp? Hãy chọn những trường có trình độ chuyên môn đào tạo tốt, có nhiều thành tích về chuyên ngành mình muốn học.

Bạn muốn tìm việc làm? hãy chọn những trường nằm tại những trung tâm kinh tế lớn phát triển, giao thương tốt như là ở thành phố Tokyo hay Osaka..

4. Bạn sẽ đi du học trong bao lâu

Việc đi du học Nhật Bản trong bao lâu tùy thuộc vào thời gian nguyện vọng của bạn. Thời gian học của bạn có thể kéo dài 5 đến 10 năm tùy thuộc vào nhu cầu du học của ban. Trên thực tế , các bạn thường đi du học hay chọn học lên cao hơn để có được những tấm bằng đại học chất lượng hằng mong ước.