Những bức vẽ 3d siêu thực của nữ nghệ nhân Nhật Bản

Ngắm nhìn những bức vẽ 3d siêu thực của nữ nghệ nhân Nhật Bản , những bức hình như thật đến khó tin.

     Ở Nhật Bản văn hóa nghệ thuật rất phong phú và đa dạng , hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một trong những nghệ thuật rất thu hút người xem là nghệ thuật vẽ 3d giống đến khó tin , có thể bạn sẽ bị đánh lừa bởi những hình vẽ 3d siêu thực này. 

Chooo – san là nữ nghệ sỹ người Nhật . Cô có biệt tài là hóa trang cho cơ thể với những hình dạng biến hóa giống đến khó tin. Chỉ sử dụng màu acrylic cùng với sức sáng tạo vô biên của một người học nghệ thuật, cô đã biến cơ thể con người thành những kiệt tác sống động đến khó tin . Với những hình dáng như sợ dây kéo , ổ cắm điện , con mắt trên bàn tay hay đặc biệt hơn biến hóa thực phẩm này thành thực phẩm khác giống đến khó tin… Tất cả làm lên một nghệ sỹ đích thực với tài năng không biên giới. 

Rất khó tin những bức hình dưới đây không sử dụng photoshop tất cả đều được vẽ bằng tay . Cùng xem những bức vẽ 3d giống đến 95% khiến các bạn có thể nhận nhầm.

choang-voi-nhung-buc-ve-3d-sieu-thuc-cua-nua-nghe-si-nhat-ban-1 

Hình ảnh con mắt trên bàn tay

choang-voi-nhung-buc-ve-3d-sieu-thuc-cua-nua-nghe-si-nhat-ban-2

Chooo – san nổi tiếng với biệt tài vẽ 3d

choang-voi-nhung-buc-ve-3d-sieu-thuc-cua-nua-nghe-si-nhat-ban-3

Những tác phẩm có thể gây rừng rợn và khiếp sợ

choang-voi-nhung-buc-ve-3d-sieu-thuc-cua-nua-nghe-si-nhat-ban-4-709x1024 choang-voi-nhung-buc-ve-3d-sieu-thuc-cua-nua-nghe-si-nhat-ban-5-767x1024 choang-voi-nhung-buc-ve-3d-sieu-thuc-cua-nua-nghe-si-nhat-ban-7

Những bức hình 3d độc đáo trên cơ thể nữ nghệ nhân

choang-voi-nhung-buc-ve-3d-sieu-thuc-cua-nua-nghe-si-nhat-ban-8 choang-voi-nhung-buc-ve-3d-sieu-thuc-cua-nua-nghe-si-nhat-ban-9 choang-voi-nhung-buc-ve-3d-sieu-thuc-cua-nua-nghe-si-nhat-ban-10

Bạn có tin đây là 1 quả dưa leo

choang-voi-nhung-buc-ve-3d-sieu-thuc-cua-nua-nghe-si-nhat-ban-11

Thực ra nó là 1 quả chuối được hóa trang

choang-voi-nhung-buc-ve-3d-sieu-thuc-cua-nua-nghe-si-nhat-ban-12-1024x768

Bạn có chắc chắn đây là 1 củ khoai tây

choang-voi-nhung-buc-ve-3d-sieu-thuc-cua-nua-nghe-si-nhat-ban-13

Hay chiếc lắp non nằm trên quả táo

Những bức hình nghệ thuật 3d sẽ khiến các bạn thấy thích thú . Với sự sáng tạo không ngừng của nữ nghệ nhân , cô đã đưa ra những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo và thú vị.