Nhật Bản – Quán cà phê cho người thích chim cú

Cùng xem quán cà phê chim cú vô cùng hấp dẫn tại Nhật Bản , quán cà phê thu hút được rất nhiều người dân nơi đây và khách du lịch tới thưởng thức và chơi đùa.

Bạn đã biết đến những quán cà phê mèo trên toàn thế giới. Tại Việt Nam cũng rất phổ biến với nhều quán cà phê mèo được mở ra. Nhưng tại Nhật Bản bạn sẽ thấy thích thú khi vào quán cà phê chim cú. Quán cà phê được mở tại Tokyo và đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến đây thưởng thức và chơi đùa với chim cú.

Tại Nhật Bản , chính xác hơn tại thành phố Tokyo do lệnh cấm nuôi động vật được áp dụng nhiều chung cư vì thế quán cà phê thú cưng là nơi giao lưu chia sẻ thỏa mãn niềm đam mê của mình. Tại quán ca phe chim cu bạn có thể vuốt ve chụp ảnh chơi đùa với những chú cú mèo và thưởng thức ly cà phê ngọt ngào hấp dẫn.

cafe-cu-nhat-ban4 

Bên dưới những chú cú mèo đều có tên , tuổi , thông tin và loài

quan-cafe-thich-chim-cu

Các bạn có thể chụp hình cùng với chú cú mèo

quancafethichchimcu cafe-cu-nhat-ban6

Cà phê cú được mở rất nhiều ở Tokyo là sự kết hợp giữa quán cà phê và một cửa hàng bán thú cưng và cũng có thể là quán trà nhỏ. Nhiều người ở đây cho rằng không giống như mèo, cú là loại động vật hoang dã nên không được nuôi như thú cưng giải trí. Tuy nhiên chủ nhân của những quán café cú giải thích rằng, tại đây những quy trình vể an toàn đều rất nghiêm ngặt, số người được vào trong quán cafe luôn bị giới hạn, vì vậy, sẽ là điều bình thường nếu bạn trông thấy một hàng dài xếp hàng bên ngoài những quan café để đợi được vào chơi với các chú cú mèo.

cafe-cu-nhat-ban5

Tại đây những quy định của cửa hàng rất nghiêm ngặt của quán là khách hàng không được phép chạm vào các con cú khi không có nhân viên nhà hàng đi cùng . Tất cả những tiếng động lạ và ánh sáng của đèn Flash phát ra từ máy chụp hình hoàn toàn bị nghiêm cấm. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và cũng như là những chú cú.

quancafethichchimcu8

Cà phê tại các cửa hàng này rất đặc biệt , các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn trang trí theo chủ đề hình những chú cú dễ thương như bánh mì hình cú , cốc in hình cú…..