Ngắm hồ nước xanh biến đổi màu sắc tại Nhật Bản

Ngắm hồ nước đổi màu tại Nhật Bản độc đáo . Với sự thay đổi như ma thuật theo thời tiết của hồ nước khiến hồ nước xanh trở thành địa điểm đắt khách trong ngành du lịch Nhật Bản.

     Hồ nước xanh tại Nhật Bản đã khiến các du khách trong và ngoài nước kinh ngạc khi có thể thay đổi màu sắc theo thời tiết. Đó là điều vô cùng kì diệu như một phép màu ma thuật nào đó biến đổi màu của hồ nước.

honuocdoimau

Nhiếp ảnh gia Ken Shiraishi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để chụp lại cảnh sắc của bức ảnh hồ nước xanh ( Blue Pond ) . Với tình yêu nhà tha thiết đã giúp ông có thêm cảm hứng và niềm tin để có thể tạo ra được những bức ảnh vô cùng chất lượng . Với nhiếp ảnh gia Ken Shiraishi thì đây là nơi cảnh đẹp nhất đối với ông. 

Nhiếp ảnh gia cho biết việc có thể thay đổi màu nước của hồ là do một lượng chất nhôm hydroxit khá lớn trong nước.

Hiện tượng vô cùng độc đáo này khiến hồ nước trong xanh như màu nước của trời, khiến nhiều người tưởng rằng hồ nước này đang phản chiếu lại màu sắc của trời xanh.

Nhà nhiếp ảnh gia cũng cho biết , mỗi năm ông bỏ ra vài ngày tại đây để có thể chụp lại cảnh hồ nước dưới những ánh sáng và màu sắc khác nhau.

Hồ nước Xanh nằm ở Biei, thuộc khu vực Hokkaido, cách núi lửa Tokachi không xa chỉ khoảng 5 dặm.

Mang trên mình sự độc đáo và kì diệu, Hồ nước xanh  thực sự là điểm đến lí tưởng cho các du khách du lịch Nhật Bản

honuocdoimau2

Nhật Bản thật sự có những cảnh sắc tuyệt đẹp, những nơi du lịch ở Nhật Bản thật sự rất thú vị và độc đáo . Và là những nơi luôn thu hút các khách du lịch và các nhiếp ảnh gia đến chiêm ngưỡng và chụp lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp quý giá.