Ngắm cảnh đẹp thần tiên ở Nhật Bản

Những cảnh đẹp thần tiên ở Nhật Bản sẽ khiến các du khách sẽ không thể nào quên được nơi đây.

Những cảnh đẹp ở Nhật Bản sẽ khiến các du khách ngẩn ngơ trước vẻ đẹp tự nhiên và những hình ảnh văn hóa con người Nhật Bản nơi đây. Nhật Bản được biết đến là 1 quốc gia không được thiên nhiên ưu ái về khoáng sản , nhưng lại được thiên nhiên ban tặng những cảnh đẹp tạo hóa mà khiến mọi người say đắm ngắm nhìn. Đó sẽ là những mỏ khoáng sản lớn về kinh tế của Nhật Bản. Ngắm những cảnh đẹp Nhật Bản đẹp như mơ dưới đây nhé.

nhung-khung-canh-dep-me-man-o-nhat-ban-1

Một đoạn đường xanh thơ mộng với những cụm hoa Tử Đằng mang sắc tím dịu nhẹ

nhung-khung-canh-dep-me-man-o-nhat-ban-2

Hay cánh đồng hoa rộng lớn ở công viên bờ biển Hitachi , thành phố Hitachinaka. Công viên rộng lớn này trồng hàng loạt các loại hoa theo mùa, đến đây lúc nào bạn cũng sẽ được ngắm những cánh đồng hoa tulip, thủy tiên và nemophila nở rộ rực rỡ trong gió.

nhung-khung-canh-dep-me-man-o-nhat-ban-3

Từng đợt gió khiến những cánh hoa anh đào bay khiến khung cảnh đẹp đến lạ thường

nhung-khung-canh-dep-me-man-o-nhat-ban-11

1000 con hạc đủ màu sắc ở Công viên hòa bình Hiroshima để tưởng niệm những nạn nhân trong thảm họa Hiroshima. Khu tưởng niệm này là lời nhắc nhở về sự tàn bạo của vũ khí hạt nhân và là biểu tượng của ước mơ hòa bình cho thế giới.

nhung-khung-canh-dep-me-man-o-nhat-ban-10

Một trận mưa thu đã mang những chiếc lá dát đầy trên lối đi trong ngôi đền Komyoji Foliage ở thành phố  Kyotonhung-khung-canh-dep-me-man-o-nhat-ban-8 nhung-khung-canh-dep-me-man-o-nhat-ban-5

Có lẽ không có nơi nào mùa thu lại mang một vẻ tĩnh lặng đến lạ thường

nhung-khung-canh-dep-me-man-o-nhat-ban-4

Có lẽ những cảnh đẹp nơi đây luôn làm những du khách phải say sưa ngắm nhìn. Nếu các bạn đã có duyên được đến với đất nước Nhật Bản thì không nên bỏ qua những cảnh đẹp nơi đây. Cùng ngắm những cảnh đẹp Nhật Bản nhé.