Một diễn viên người Nhật bị thanh kiếm đạo cụ đâm tử vong

Trong buổi tập duyệt cho một vở kịch tại sân khấu  ở Koto,  thuộc Tokyo đã biến thành thảm họa khi Daigo Kashino, nam diễn viên của đoàn kịch đã tử vong vì bị thanh kiếm đạo cụ đâm phải, CNN đưa tin.

kiem-nhat
Tai nạn rất có thể xảy đến với những diễn viên Nhật Bản vì họ thường phải tập luyện với kiếm thật

Theo sự điều tra từ phía cảnh sát Nhật Bản, một nam diễn viên ở Nhật Bản có tên Daigo đã tử vong do một nhát kiếm đâm xuyên bụng. Hung khí được xác định là một thanh kiếm samurai dài hơn 70 cm được sử dụng làm đạo cụ cho buổi biểu diễn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, mọi người trong đoàn kịch lập tức đưa Daigo đi cấp cứu nhưng anh đã qua đời ngay sau đó. Mặc dù nhiều người có mặt tại hiện trường lúc đó nhưng không ai khẳng định đã nhìn thấy cú đâm thực sự. Mọi người chỉ bắt đầu chú ý khi Daigo Kashino rên rỉ và gập người xuống ôm lấy vết thương ở bụng.

Cảnh sát đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của Daigo Kashino, xem liệu đây là một sự cố không may hay án mạng giết người.

Đây là vụ tai nạn nghề nghiệp thứ hai của các diễn viên kịch trong vài tuần trở lại đây. Trước đó, nam diễn viên người Ý Raphael Schumacher đã rơi vào tình trang chết não vì bị một sợi dây đạo cụ siết chặt cổ trong một vở diễn tại quê nhà.

Thiên Minh – Thanhnien.vn