Lợi thế khi đi du học Nhật bản tại công ty chúng tôi

Cụm từ “du học Nhật Bản” ngày càng được nhắc đến nhiều hơn. Từ thành thị cho đến những vùng nông thôn trên toàn đất nước Việt Nam chúng ta. Cho con em mình đi du học Nhật Bản là định hướng đúng đắn của các bậc phụ huynh. Cũng chính vì vậy mà các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản mọc ra như nấm, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những biển quảng cáo du học Nhật Bản vừa học vừa làm được dán khắp đường, khắp phố. Nhưng những trung tâm này có kinh nghiệm thực sự hay không? Hay chỉ là những trung tâm “ma” lập ra để tuyển sinh chui, khi có học sinh đăng ký tham gia thì họ lại gửi học sinh đó đi các trung tâm tư vấn khác? Việc này tôi khẳng định là có, ngay chính công ty chúng tôi cũng đã từng tiếp nhận học sinh từ các trung tâm khác gửi vào để xử lý hồ sơ. Và đương nhiên họ sẽ nhận được một số tiền nhất định của học sinh, việc này không khác gì cò môi giới. Vậy hãy tìm hiểu cho thật kỹ càng trước khi nộp hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản để giảm chi phí cũng như thời gian của chính mình.

Nơi gửi trọn niềm tin của bạn

Chương trình du hoc Nhat Ban đã được hệ thống của chúng tôi triển khai từ năm 2011, đến nay đã đưa được hơn 1000 em học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc theo hình thức du học Nhật bản vừa học vừa làm. Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ hơn 600 em đang học tập tại khắp các vùng của Nhật Bản, du học Nhật là thế mạnh đặc biệt của công ty chúng tôi.

du-hoc-sinh-nhat-ban
Hiện đã hơn 1000 em du học sinh của công ty đang học và làm việc tại Nhật Bản

Đội ngũ nhân sự tận tâm chuyên nghiệp

+ Các cán bộ tư vấn, tuyển sinh đều là những người am hiểu về văn hóa, giáo dục của đất nước Nhật Bản, từ đó du học sinh sẽ nhận được những thông tin tư vấn chính xác và trung thực nhất.

+ Cán bộ đối ngoại cần mẫn và đầy trách nhiệm, làm việc 12h/7 online với các đối tác tại Nhật. Bên cạnh đó là hệ thống các văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Nhật.

+ Cán bộ xử lý hồ sơ tinh xảo, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

du-hoc-tu-tuc-vua-hoc-vua-lam-o-nhat

Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi là công ty tư vấn du học Nhật Bản tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện ước mơ du học của mình.

Tất cả các chi phí tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm từ lúc nhập học đến khi xuất cảnh tại công ty đều được chia theo các đợt rõ ràng, cam kết không phát sinh.