Hướng dẫn điền tờ khai xin visa du học Nhật Bản

Chào các bạn, hiện nay có một số bạn tự mình làm hồ sơ đi du học Nhật Bản (không thông qua các công ty tư vấn du học). Và để sang được Nhật Bản bắt buộc các bạn du học sinh phải xin visa tại Đại sứ quán (ĐSQ).Nếu đi qua các công ty tư vấn du học thì không nói làm gì bởi đại đa số các công ty sẽ cử cán bộ đi xin visa giúp du học sinh. Nhưng các trường hợp tự hồ sơ du học Nhật Bản thì chắc chắn phải tự mình lên ĐSQ để xin visa. Chính vì vậy, hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách điền thông tin vào tờ khai xin visa du học Nhật Bản nhé.

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa du học Nhật Bản

B1: Trước tiên, các bạn phải dowload tờ khai xin visa Nhật Bản (dowload tại đây)

B2: Kiểm tra máy đã có phần mềm Acrobat chưa, nếu chưa có thì tải về và cài vào máy: (dowload tại đây)

B3: Mở tờ xin visa vừa dowload ở B1 bằng phần mềm Acrobat (bấm phải chuột vào tệp tờ khai vừa tải về, chọn Open with, chọn Acrobat Reader).

B4: Sau khi đã mở thành công tờ khai xin visa, các bạn hãy điền thông tin như mẫu đã điền sẵn dưới đây (thay thông tin trong tờ khai mẫu thành thông tin của bạn)

don-xin-visa-du-hoc-nhat-ban
Hướng dẫn điền tờ khai xin visa du học Nhật Bản
mau-don-xin-visa-du-hoc-nhat-ban
Hướng dẫn điền thông tin vào tờ khai xin visa du học Nhật Bản

Như vậy là các bạn đã điền xong toàn bộ thông tin vào tờ khai xin visa du học Nhật Bản


Nếu bạn nào muốn làm visa đi Nhật theo diện khác như: thăm thân, du lịch, công tác mà không biết cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục hãy điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ: ĐT: 0987490716 hoặc 0919828100

Chúc thành công!