Hot girl Mẫn Tiên trúng học bổng du học Nhật

Gần đây, hot girl Mẫn Tiên đã chính thức khoe với bạn bè giấy thông báo kết quả của một đợt thi tuyển học bổng du học Nhật Bản trên trang cá nhân của mình. Trong dòng caption đính kèm, cô nàng còn bật mí thông tin sẽ sang đất nước được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào này để học tập trong thời gian tới .Ngay lập tức, rất nhiều bạn bè và những người yêu mến đã gửi những lời chia vui, chúc mừng cũng như bày tỏ cảm giác khâm phục trước kết quả mà cô nàng hot girl này đạt được.

Hot girl Mẫn Tiên chụp lại thông báo trúng học bổng của mình và đăng lên mạng xã hội
Hot girl Mẫn Tiên chụp lại thông báo trúng học bổng của mình và đăng lên mạng xã hội

Liên lạc với Mẫn Tiên, cô nàng cho biết thêm mình đã trúng học bổng bán phần (được miễn giảm 50% học phí) của ngôi trường Ritsumeikan Asia Pacific University, thuộc thành phố Oita của đất nước Nhật Bản. Quá trình xin học bổng của Mẫn Tiên cũng khá tình cờ, cô nàng chia sẻ: “Mình tự xin học bổng chứ không thông qua trung tâm nào cả. Qua lời kể của bạn bè, mình biết tới học bổng này và cảm thấy rất thích thú, chính vì vậy mình đã tự tìm đến văn phòng của trường tại Hà Nội để mua bộ hồ sơ. Tiếp đó, mình học Ielts, thi lấy chứng chỉ (mình đạt 6.0 Ielts) và viết bài luận để hoàn thành hồ sơ. Sau 2 tuần, mình nhận được lịch phỏng vấn và kết quả là nhận được học bổng bán phần.”

Mẫn Tiên cũng cho biết thêm cô sẽ chính thức có mặt tại Nhật Bản vào ngày 15/9 tới đây để theo kịp chương trình học diễn ra từ ngày 21/9. Ngành học mà Mẫn Tiên lựa chọn là văn hóa – xã hội – truyền thông và cô sẽ theo học tại ngôi trường trong suốt 4 năm.

Những người yêu mến hot girl Mẫn Tiên chắc hẳn sẽ biết cô nàng có một niềm yêu mến đặc biệt với văn hóa, phong tục và con người của đất nước Nhật Bản. Thậm chí, trong một chương trình truyền hình, Mẫn Tiên còn trổ tài nói tiếng Nhật cực “siêu” dù chưa chính thức học qua trường lớp nào. Chính vì vậy, không cần phải hỏi thì cũng biết cô nàng đang rất nóng lòng và hồi hộp tới ngày được đặt chân tới xứ sở hoa anh đào lộng lẫy ấy.

man-tien

man-tien1

man-tien2

Một số hình ảnh của Hot girl Mẫn Tiên

Mẫn Tiên sinh năm 1996, tên đầy đủ là Nguyễn Mẫn Thủy Tiên, là một hot girl được teen Hà Nội yêu mến. Cô bắt đầu được chú ý đến dưới cái cái tên chung “bộ ba sát thủ” cùng 2 người bạn là Quỳnh Anh Shyn và An Japan. Mẫn Tiên là cựu học sinh trường THPT Trần Phú và đang là sinh viên của trường ĐH Thăng Long. Thi thoảng, cô nàng vẫn tham gia làm mẫu ảnh hay một vài phim ngắn online. Ngoại hình xinh xắn, trẻ trung và dễ thương của Mẫn Tiên khiến cô nàng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Chắc chắn, với kết quả này, Mẫn Tiên sẽ có thêm rất nhiều người yêu mến bởi không chỉ xinh xắn mà còn học giỏi.

Theo: Kenh 14