Hồi chuông cảnh báo lừa đảo du học Nhật Bản

Hồi chuông cảnh báo lừa đảo du học Nhật Bản cho các bậc phụ huynh học sinh và các bạn du học sinh.

Hiện nay , chương trình du hoc Nhật Bản đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Các công ty tư vấn mọc lên như nấm , những công ty không đủ trình độ năng lực để làm việc . Điều này đã làm các bậc phụ huynh và các bạn học sinh , sinh viên hoang mang. Đã có những chương trình thời sự phản ánh về vấn đề này. Nhiều công ty đã đưa du học sinh sang Nhật rồi bỏ lại các em ở lại , không giúp đỡ hay hỗ trợ các em . Khiến các em rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nam, hãy tìm 1 công ty tư vấn có những kinh nghiệm nhiều năm về chương trình du học tự túc để các bạn có thể dễ dàng hướng nghiệp tương lai khi sang Nhật nhé.

du-hoc-tai-nhat-ban

     Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm được biết đến là 1 chương trình du học đang rất hot tại Việt Nam. Các bạn sinh viên có thể đạt được ước mơ đi du học để nâng cao trình độ học vấn cũng như là kiến thức kinh nghiệm. Khi tốt nghiệp đại học tại Nhật Bản các bạn còn nhận được 1 tấm bằng đại học danh giá , có thể dễ dàng xin việc khi về nước.

Điều thu hút khi bạn đi du học Nhật Bản là bạn được phép đi làm thêm để kiếm thêm chi phí trang trải học tập sinh hoạt. Khi tiếng Nhật của các bạn tốt , các bạn có thể dễ dàng tìm được những công việc làm thêm với mức lương cao vừa trang trải chi phí vừa tiết kiệm được 1 khoản gửi về gia đình. Điều đó đã làm tỉ lệ du học sinh sang Nhật tăng chóng mặt, với tỉ lệ du học sinh sang Nhật tăng gấp 2 lần hằng năm. Như vậy , các công ty không đủ năng lực kinh nghiệm mọc lên như nấm . Tuyển sinh các bạn học sinh đi du học rồi không hỗ trợ được các em khi bên Nhật.

Với chúng tôi,  Minh Long Edu đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về chương trình du học tại Nhật Bản. Những chi nhánh của chúng tôi ở tất cả các thành phố, điều đó giúp các em học sinh an tâm về sự hỗ trợ khi các em bên Nhật. Đến với chúng tôi , bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình về chương trình du học .

Cuối cùng , công ty xin chúc bạn sớm hoàn thành ước mơ du hoc của mình.