Học phí du học Nhật Bản

Học phí du học Nhật Bản– Có nhiều bạn thắc mắc là đi du học Nhật tốn bao nhiêu tiền? Hay tiền đóng học đi du học Nhật Bản là bao nhiêu…? Một trong những vấn đề khiến cho các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh phải đau đầu  khi đi du học.

Xin thưa, nếu các bạn có thể tự tìm trường, hoặc tìm hiểu những buổi hội thảo do các trường tổ chức thì học phí đi du học chẳng đáng là bao.Còn tất nhiên, nếu bạn không làm được điều đó thì bạn phải trả phí tư vấn và phí làm hồ sơ du học cho các đơn vị tư vấn du học.

anh1

Học phí du học Nhật Bản  tại các trường của Nhật  chỉ từ 5000 – 7000 USD tương đương trong khoảng 130 triệu tiền Việt.Ngoài ra còn có một số các khoản phí khác như làm visa, giấy tờ, ăn ở…Đa số các bạn du học sinh VN sang Nhật đều du học Nhật vừa học vừa làm, vì thế chỉ cần khoảng 200 triệu -250  triệu bạn đã có thể đi du học Nhật Bản. Các bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao học phí du học Nhật Bản lại thấp hơn so với nhiều quốc gia khác trong khi chất lượng giáo dục đứng thứ 3 trên thế giới? Bởi vì những lý do sau:

– Nhật Bản là quốc gia có sự ưu đãi lớn nhất đối với du học sinh so với sinh viên bản địa.Số lượng học bổng càng càng tăng,cơ hội nhận học bổng là rất lớn.Tại Nhật có rất nhiều loại học bổng nhằm hỗ trợ các du học sinh nước ngoài có tinh thần khuyến khích có thể yên tâm học tập .Nếu bạn đã đạt được học bổng đó thì bạn sẽ không phải lo vấn đề học phí.                                

anh2

– Hơn thế nữa sang Nhật bạn có nhiều cơ hội làm thêm để kiếm thu nhập.Chính phủ Nhật cho phép sinh viên du học làm việc thêm tối đa 28 tiếng /tuần với mức thu nhập từ 800-3000 yên/h. Một đặc trưng của giáo dục tại Nhật Bản đó là số ngày nghỉ và kỳ nghỉ trong 1 năm học rất nhiều, nếu tính trung bình thì con số đó vào khoảng 5 tháng, nên cơ hội để các bạn có thể đi làm thêm vào những dịp nghỉ lễ, tết là rất nhiều nhé!

– Ở Nhật người ta ít sử dụng xe máy.Hệ thống xe buýt và tàu điện là rất phổ biến giúp bạn đi tới bất kỳ đâu bạn muốn trên nước Nhật.Bạn nên mua thêm 1 chiếc xe đạp là tiện lợi nhất.Đa số sinh viên ở Nhật thường dùng xe đạp là phương tiện đi lại là chủ yếu.

–  Phần lớn sinh viên du học là ở ký túc xá ,ăn uống là tự nấu……rẻ hơn so với bên ngoài rất nhiều.

Học phí du học Nhật Bản không phải là một con số nhỏ. Đừng lo, hãy đến với Minh Long Edu  ,chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy những khoản học phí du học Nhật Bản cần thiết mà bạn phải bỏ ra. Với mục tiêu giúp đỡ tất cả các bạn trẻ có thể đạt được ước mơ của mình, Minh Long Edu sẽ luôn cố gắng ,tạo mọi điều kiện tốt nhất để vấn đề học phí không là nỗi lo, cản trở các bạn đến với thành công.

Mọi thông tin chi tiết về học phí du học Nhật Bản vui lòng liên hệ:  

Hotline :  01 688.438 .653 – 01 692.882.536 .