Học bổng lãnh đạo trẻ tại Nhật Bản “IATSS Forum”

Du học Nhật Bản năm 2017: Chương trình Học bổng lãnh đạo trẻ – IATSS Forum khởi động tuyển sinh cho khóa 57 và 58 năm 2017, tiếp tục nhận hồ sơ đến ngày 30/6/2016.

iatss-forum
Học bổng IATSS Forum Nhật Bản

Chương trình áp dụng cho công dân Việt Nam có độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi, có kỹ năng tiếng anh cùng với sức khỏe tốt… có cơ hội trúng tuyển và cơ hội học du học tại Nhật Bản 2 tháng với các hoạt động hướng tới hai mục đích: Xây dựng kỹ năng lãnh đạo dựa trên việc trao đổi và bàn luận các vấn đề “nóng” trong cộng đồng ASEAN, Nhật Bản và toàn cầu; học hỏi kỹ năng căn bản về các lĩnh vực khác nhau.

Các ứng viên tham gia sẽ phải trải qua 03 vòng, gồm: 2 vòng xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp. Hồ sơ (dùng tiếng Anh) đăng ký gửi về Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) – 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Kèm 1 bản scan hồ sơ gửi về địa chỉ mail: iatssvietnam@gmail.com.

Học bổng lãnh đạo trẻ – IATSS Forum do cựu Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamed và Chủ tịch hãng Honda – Soichiro Honda sáng lập năm 1985, dành cho các nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng ở khu vực ASEAN. Từ năm 2015, VICC là đơn vị điều phối học bổng này tại Việt Nam.

Theo: Tiền Phong