Hàng chục chuyến bay Nhật bị ảnh hưởng bởi 3 nữ khách Trung Quốc

Do không biết đường nên 3 nữ hành khách người Trung Quốc đã làm náo loạn sân bay Naha (Nhật Bản) , khiến hàng chục chuyến bay và 6.300 người bị ảnh hưởng.

Truyền thông Nhật Bản và Trung Quốc đưa tin, vào lúc 4h15′ ngày 9/3 vừa qua (theo giờ địa phương), 3 nữ hành khách người Trung Quốc sau khi tới sân bay Naha (Nhật Bản) do muốn đi tìm cửa hàng Duty Free, nhưng không biết đường nên đã đi nhầm vào phòng lấy đồ.
Sau đó họ tiếp tục đi từ phòng lấy đồ lên tầng 2 của tòa nhà. Sự việc khiến nhân viên sân bay nghi ngờ nên đã họ đã phải tiến hành kiểm tra lại toàn bộ số hành khách đã được kiểm tra trước đó.

3 nữ hành khách người Trung Quốc đã khiến sân bay Naha tại Nhật Bản phải hủy bỏ 5 chuyến bay, 25 chuyến bay bị chậm, 6.300 hành khách bị ảnh hưởng tới lịch trình bay của mình.

5 chuyến bay bị hủy, 25 chuyến bị chậm bay, 6.300 người bị ảnh hưởng.

Hậu quả nghiêm trọng từ một hành động tưởng chừng như vô hại.
5 chuyến bay ngay sau đó đã bị hủy bỏ, 25 chuyến bay bị chậm bay, 6.300 hành khách bị ảnh hưởng tới lịch trình bay của mình. Mặc dù chỉ là hành động nhỏ, nhưng đã làm ảnh hưởng nặng nề tới kinh tế, tâm lý của hàng nghìn người.