Giới thiệu

Du học Nhật Bản đang là một trào lưu “hot” của các bạn trẻ, trong khi đó thông tin lĩnh vực này trên các kênh đại chúng còn thiếu nhiều và chưa khách quan. Chính vì vậy du học sinh và gia đình vẫn nhận được những thông tin tư vấn thiếu trung thực dẫn đến nhiều hệ luỵ. Bên cạnh đó, vì thiếu thông tin nên nhiều gia đình đã để con em mình đi qua những “môi giới” ở địa phương dẫn đến phát sinh nhiều chi phí, tiềm ẩn rủi ro cao.

Có nhiều trường hợp du học sinh đi qua môi giới ở địa phương đã phải chi trả thêm khoản phí môi giới rất lớn; từ 500$ đến 3000$. Bên cạnh đó, còn có cả hiện tượng một số cán bộ tuyển dụng của công ty vẫn thu thêm “phí phát sinh” khi trúng tuyển, trước khi bay. Thực trạng này đã dẫn đến nhiều người dân bị trục lợi, lừa đảo, “móc túi”, bị bỏ rơi tiến thoái lưỡng nan.

Website TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN, địa chỉ: tuvanduhocnhatban.com mong muốn cung cấp thông tin trung thực, khách quan về chương trình du học Nhật Bản. Hỗ trợ các bạn tìm hiểu về các trường Nhật ngữ, trường chuyên môn ở Nhật. Kết nối du học sinh với cộng đồng người Việt Nam ở Nhật nhằm mang đến những sự tương trợ quý giá cho những bạn du học sinh đang học tập, làm việc ở Nhật Bản. Đồng thời giúp bạn đi du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất và hỗ trợ việc làm thêm, hoạt động học tập, cư trú tại Nhật tận tâm – chuyên nghiệp – thường xuyên.

Trân trọng: BQT kênh tư vấn du học Nhật Bản
Địa chỉ: www.tuvanduhocnhatban.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *