Giảm chi phí tối đa khi đi du học Nhật Bản

Chi phí tối đa khi đi du học Nhật Bản , sự lựa chọn công ty du học với chi phí tốt là điều mà các bậc phụ huynh quan tâm.

duhoc-nhatban-hocbong

Du học Nhật Bản : Hiện nay chương trình du học tại Nhật Bản đang là 1 chương trình hot với nhiều lợi ích khác nhau. Các em có thể nâng cao trình độ kiến thức bản thân , và khi đi du học Nhật Bản cũng có thể đi làm thêm trang trải chi phí học hành sinh hoạt. Điều đó đã làm tỷ lệ người sang Nhật du học tăng đột biến. Khi các gia đình muốn con em có thể đi du học đều thông qua các môi giới tại địa phương , điều này khiến chi phí đội lên đáng kể . Mỗi lần giới thiệu thành công môi giới đều thu của gia đình 10 đến 20 triệu . Điều này đã làm số tiền tham gia học tăng lên rất nhiều. Ví dụ : tổng chi phí nhập học sẽ là 180 triệu bao gồm ( nửa năm học phí tại trường Nhật Ngữ + 3 tháng ký túc xá ) nhưng khi qua môi giới sẽ là 200 triệu . Vì vậy , hãy lựa chọn đúng công ty để có thể giảm thiểu chi phí du học Nhật Bản.

Minh Long Edu : Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc tại Nhật Bản . Và thường xuyên hỗ trợ trên 600 em đang sinh sống học tập và làm việc tại Nhật . Chúng tôi đang nỗ lực phát triển giúp các em sang Nhật học tập , tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Bên cạnh hoạt động đào tạo Nhật ngữ chất lượng cao, xử lý hồ sơ chính xác nhằm giúp du học sinh có tỷ lệ thành công cao nhất thì chúng tôi không ngừng cải tiến hoạt động tuyển sinh để chi phí tiết kiệm nhất, phí đi của học sinh ở mức thấp nhất.

Chúng tôi khuyến khích các em học sinh, phụ huynh tìm hiểu thông tin qua internet, liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác trung thực về hoạt động du học tự túc tại Nhật. Từ đó, các em trực tiếp tìm đến công ty nộp hồ sơ, tránh đi qua các môi giới địa phương. Nhờ đó chi phí của các em sẽ tiết kiệm hơn trước đây từ 10 triệu đến 20 triệu đồng (tuỳ theo trường).

Như vậy , bạn sẽ tiết kiệm được số tiền môi giới khi đi du học . Số tiền đó sẽ giúp ích các bạn rất nhiều , và đưa bạn đến con đường ước mơ du học sang đất nước mặt trời mọc.