Du học tự túc tại Nhật: Chia sẻ bí quyết tiết kiệm tiền

Để đi tới cánh cửa thành công thì có muốn vàng hướng đi dành cho bạn, và ngày nay nhiều bạn trẻ đã chọn con đường du học để khẳng định bản thân. Nhưng đâu phải ai cũng đủ giỏi, đủ thông minh để giành về cho mình những học bổng toàn phần hay bán phần từ các chương trình. Vì thế mà không ít bạn đã chọn cho mình con đường du học Nhật Bản tự túc. Nhật Bản là một trong những điểm đến được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm và tìm tới để theo học.

Chương trình Du học tự túc: là chương trình “du học vừa học vừa làm”, cho dù các bạn ở một gia đình có điều kiện về kinh tế hay không, 100% các bạn du học sinh đều đi làm. Đi làm là cách nhanh nhất để các bạn rèn luyện bản thân, nâng cao khả năng giao tiếp, khả năng phản ứng tình huống và khả năng ngôn ngữ. Ngoài ra, đối với các bạn ko có nhiều điều kiện kinh tế đây còn là nguồn thu nhập để các bạn trang trải cho cuộc sống sinh hoạt và tiết kiệm cho quá trình học tập tiếp theo và lên sen mon nữa. Theo quy định của chính phủ nhật các bạn du học sinh 1 ngày học 4 tiếng và các bạn có 4 tiếng để làm thêm.

Vậy với số giờ làm thêm 4 tiếng/ ngày liệu có đủ để các bạn du học sinh trang trải chi phí cho suốt quá trình du học ở Nhật Bản.? làm sao để tiết kiệm tiền một cách tối đa khi sống ở Nhật?

Để trả lời cho câu hỏi này, mình xin chia sẻ cho các bạn qua video: bí quyết tiết kiệm tiền khi đi du học Nhật Bản tự túc tại Nhật, mời các bạn đón xem

Link xem trên Youtubetại đây