Du học Nhật Bản và tâm lý gây trở ngại

Du học Nhật Bản và những tâm lý sẽ gây trở ngại đến tương lai của các bạn sau này. Cùng khắc phục tâm lý của bạn khi đi du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản : Đây là một chương trình du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản. Được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh , sinh viên hết sức quan tâm. Khi đi du học Nhật Bản ngoài việc học bạn sẽ được nhà trường và công ty giới thiệu việc làm thêm để có thể tự mình trang trải chi phí học hành và sinh hoạt trong thời gian du học. Bạn có một tiếng Nhật tốt, bạn có thể tìm được những công việc làm thêm với mức lương cao và tiết kiệm được một khoản gửi về gia đình.

japan-western-university

Khi đi du học Nhật Bản bạn sẽ phải xa nhà với thời gian dài , nên các bạn du học sinh không chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ cảm thấy rất buồn và cô đơn nơi đất khách quê người gây ảnh hưởng đến học tập và làm việc. Khi đi du học bất kỳ các quốc gia nào , bạn nên chuẩn bị 1 tinh thần quyết tâm cao để có thể hoàn thành được tốt học tập của mình.

Trước khi đi du học Nhật Bản mọi người có thể tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm trên các web site về thông tin du học Nhật Bản hay thông qua các buổi hội thảo du học và tư vấn du học tại các trường đại học và trung tâm Nhật ngữ uy tín.

Nhận thức được những lợi ích từ việc du học Nhật Bản đem lại, các phụ huynh đã quyết định đầu tư cho con em mình đi du học. Bên cạnh mong muốn con em mình có được những kiến thức cần thiết, chuyên sâu để phục vụ công việc trong tương lai thì đa số phụ huynh cho con đi du học với mong muốn con em họ sẽ trưởng thành, biết tự lập và chín chắn hơn.

Ngày nay việc các bậc phụ huynh được tiếp cận, tìm hiểu thông tin liên quan đến việc du học và đặc biệt là du học Nhật Bản còn quá ít, chưa được phổ biến. Vì vậy có rất nhiều trường hợp cảm thấy hoang mang, lo lắng trước vô số thông tin của các trung tâm tư vấn du học mà không thể xác định được đâu là thông tin chính xác nhất, đối với các em học sinh cũng vậy. Như vậy, đa số họ cảm thấy việc đi du học Nhật Bản là phức tạp, khó khăn về mặt thủ tục hồ sơ giấy tờ và đặc biệt là hồ sơ chứng minh tài chính

bi-quyet-tim-duoc-nguon-ho-tro-tai-chinh-khi-di-du-hoc1

Tâm lý này dẫn đến việc “ngại khó”, ngại “phiền phức”, ngại “tốn thời gian” của một số vị phụ huynh. Từ tâm lý ngại khó dẫn đến hành động “thoái thác” việc làm hồ sơ cho các trung tâm du học mà bản thân cũng không hiểu các trung tâm sẽ làm gì, điền đơn ra sao, những thông tin về gia đình, công việc và nghề nghiệp có chuẩn xác hay chưa? Vô hình chung tạo nhiều cơ hội để các trung tâm tư vấn có thể thu thêm các chi phí không cần thiết. Mà chi phí này có thể chiểm khoảng 1/3 học phí của cả năm học. Thêm vào đó, nếu những thông tin điền vào Đơn xin du học không đúng sự thật và thiếu chuẩn xác sẽ gây khó khăn trong việc thay đổi hình thức Visa, việc xin học bổng cũng như công việc trong tương lai của học viên tại Nhật bản.

van_hoa_cong_so1

Công ty du học Minh Long Edu chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được sống, học tập và làm việc trực tiếp với các trường Đại học, Nhật ngữ… ở Nhật Bản. Luôn thấy hiểu tâm lý được tâm lý của các phụ huynh cũng như học sinh. Nắm bắt xu thế, tìm hiểu được kĩ càng các chính sách của chính Phủ Nhật Bản dành cho các du học sinh, Minh Long Edu luôn luôn cố gắng hạn chế tối đa những thủ tục phức tạp bằng sự chuyên nghiệp, cung cấp thông tin chuẩn xác, hữu ích và đưa ra những điểm có lợi nhất cho học sinh. Gíup phụ huynh lẫn học sinh dể hiểu, xác định được hướng đi và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Khi nắm bắt được những điều đó, các em học sinh cũng có thể loại bỏ được những chi phí không cần thiết, giúp giảm tối đa chi phí du học Nhật Bản

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học. Công ty chúng tôi khẳng định những năm gần đây thủ tục của chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm đã đơn giản đi rất nhiều, không khó khăn phức tạp như các phụ huynh từng nghĩ tới. Tuy nhiên, hồ sơ du học phải được xử lý “chuẩn xác”. Để làm được điều này chúng tôi cần sự hợp tác của quý phụ huynh. Vì du học ảnh hưởng đến tương lai học tập và công việc lâu dài của các em. Chúng ta hãy cùng hợp tác vì tất cả là quyền lợi của học viên.

Mọi thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản xin liên hệ

Hotline : 0946.515.661 – 0972.746.307