Du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2017 – Nhiều ưu đãi, tỉ lệ visa cao

Trung tâm hợp tác quốc tế CIC được biết đến là công ty du học Nhật Bản uy tín hàng đầu trong cả nước. Hàng năm chúng tôi đã thực hiện ước mơ sang Nhật học tập, làm việc cho hàng trăm bạn học sinh, sinh viên. Với lợi thế về bề dày kinh nghiệm cùng với môi trường đào tạo chất lượng, CIC cam kết sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

CIC – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản

Tiếp nối sự thành công từ những kỳ du học trước. CIC xin gửi đến các bạn chương trình: Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2017 – với nhiều ưu đãi, chi phí cực thấp.

1. Lợi thế của CIC

Trước thực tế, nhiều thông tin về chương trình du học Nhật Bản – vừa học vừa làm còn chưa đầy đủ, chưa kịp thời, thiếu khách quan – trung thực;  nhiều trường hợp đi du học thông qua môi giới ở địa phương đã phải chi trả thêm khoản phí môi giới rất lớn; từ 500$ đến 2000$. Bên cạnh đó, còn có cả hiện tượng một số cán bộ tuyển dụng của công ty vẫn thu thêm “phí phát sinh” từ gia đình, trước khi bay. Thực trạng này đã dẫn đến nhiều người dân bị trục lợi, lừa đảo, “móc túi”, bị bỏ rơi tiến thoái lương nan.

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ CIC là doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý đi du học Nhật Bản, chúng tôi cam kết đảm bảo:

  • Đào tạo tiếng Nhật tốt nhất;
  • Tỷ lệ đạt Visa cao nhất;
  • Hỗ trợ pháp lý và việc làm tại Nhật cho du học sinh chu đáo nhất;
  • Chi phí để đi du học ở Nhật hợp lý nhất;
  • Có đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc tại Nhật
  • Số lượng du học tại Nhật đông đảo;

2. Điều kiện tham gia du học tại Nhật

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Tuổi không quá 32.

– Trong 2 năm gần đây không bị trượt Visa vào Nhật.

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N3 hoặc tương đương trở lên.

3. Chi phí tham gia du học Nhật Bản

Tổng chi phí du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2017 ở mức 180-220 triệu VNĐ.

Số tiền này đã bao gồm: Chi phí xử lý hồ sơ, chi phí đào tạo tiếng, chi phí đăng ký thi chứng chỉ tiếng, chi phí dịch vụ sau trúng tuyển, chi phí visa, vé máy bay và chuyển phát giấy tờ, chi phí đóng sang trường Nhật (học phí, ktx, phụ phí…). Tại CIC, mọi khoản chi phí đều được “Public” một cách rõ ràng.

Điểm nổi bật: Chúng tôi chỉ thu 5 triệu tiền xử lý hồ sơ cho đến khi du học sinh được chấp thuận tư cách lưu trú.

4. Việc làm thêm cho du học sinh tại Nhật

Chúng tôi cam kết 100% du học sinh có việc làm thêm khi sang đến Nhật Bản. Các công việc làm thêm của du học sinh phổ biến như: Phát báo, bán hàng tạp hóa, bưng bê trong quán ăn, rửa bát đĩa…

Hiện nay đã có đông đảo du học sinh của chúng tôi đang học tập tại tất cả các vùng trên đất nước Nhật Bản. Chính vì vậy sự giúp đỡ, giới thiệu việc làm của các du học sinh cũ tới các du học sinh mới là hoàn toàn đơn giản và dễ dàng.

HÃY ĐẾN VỚI CIC NGAY HÔM NAY ĐỂ THỰC HIỆN ƯỚC MƠ DU HỌC NHẬT BẢN CỦA BẠN

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ CIC

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Kim Hoàn, Ngõ 19, phố Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội (cạnh bến xe khách Mỹ Đình)

Điện thoại: 0987490716 / 0919828100