Du học Nhật Bản 2017 thủ tục đơn giản chi phí cực thấp

Du học Nhật Bản” – cụm từ được biết đến rộng rãi khắp cả nước, từ thành thị cho đến nông thôn. Hằng năm có hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam đăng ký đi du học Nhật Bản và con số này theo thống kê sẽ còn tăng tiếp vào những năm tiếp theo. Lý do giới trẻ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung lựa chọn Nhật Bản là điểm đến đề hoc tập rèn luyện đó chính là chất lượng giáo dục của Nhật Bản – một đất nước có nền giáo dục đứng hàng đầu châu Á. Hơn thế nữa chính phủ Nhật Bản luôn có những chính sách hỗ trợ các du học sinh quốc tế đến học tập tại nước họ. Điển hình như việc hỗ trợ việc làm thêm 100% cho những du học sinh có nhu cầu đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Nhờ  có việc làm thêm mà các du học sinh hoàn toàn có thể trang trải chi phí sinh hoạt và học phí hàng năm tại Nhật.

CIC, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý hồ sơ du học cho các du học sinh. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực du học Nhật BảnKể từ bây giờ, chúng tôi chính thức tiếp nhận hồ sơ du học Nhật Bản 2017 kỳ tháng 1, 4, 7, 10. Nội dung thông tin tuyển sinh như sau:

du-hoc-nhat-ban-2017

TUYỂN SINH: DU HỌC NHẬT BẢN 2017

1. Đối tượng tham gia du học Nhật Bản

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Tuổi không quá 32.

– Trong 2 năm gần đây không bị trượt Visa vào Nhật.

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N3 hoặc tương đương trở lên.

2. Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản

– Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu công ty.

– Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.

– Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

– Học bạ THPT; bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

– Chứng minh thư của học sinh và bố hoặc mẹ: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

– Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

– Ảnh chân dung mới nhất: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6.

– Hộ chiếu (nếu có): 1 bản gốc.

– Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.

– Giấy xác nhận quyền sử dung đất (nếu có): 3 bản sao công chứng.

3. Quy trình tham gia du học Nhật Bản

– Nộp hồ sơ đăng ký tham gia

– Học tiếng Nhật trước xuất cảnh tại trung tâm (có giáo viên người Nhật)

– Phỏng vấn chọn trường

– Hoàn thiện hồ sơ

– Phỏng vấn xin tư cách lưu trú

– Làm visa xuất cảnh

Sau khi sang Nhật Bản, du học sinh sẽ học Nhật ngữ từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm sau đó được đăng ký học chuyên môn theo nguyện vọng (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học). Nếu du học sinh đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam phù hợp thì có thể tìm việc làm tại Nhật ngay sau khi học xong chương trình tiếng Nhật. Khi đã chuyển được sang diện Visa đi làm ở Nhật, người lao động được gia hạn Visa lâu dài và có thể định cư tại Nhật Bản.

4. Du học sinh 100% có việc làm thêm tại Nhật

Trong giai đoạn còn là diện visa sinh viên, du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc các em tự tìm thông qua các kênh tuyển dụng hoặc sự giới thiệu của bạn bè, công ty du học. Các công việc làm thêm phổ biến: phát báo, bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị…

lam-them-tai-nhat-ban
Du học sinh của công ty đang thêm trong cửa hàng tạp hóa tại Nhật

Các công việc chủ yếu là lao động phổ thông đòi hỏi có sức khỏe tốt, bền bỉ. Giờ giấc làm việc có thể bất kể thời gian nào theo nhu cầu sử dụng và đặc thù công việc.

Học tốt tiếng Nhật cộng với sức khỏe tốt, trung thực, hoạt bát là điều kiện thuận lợi giúp du học sinh sớm có việc làm và công việc mang lại thu nhập tốt.

Công ty và nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh tại Nhật.

5. Chi phí tham gia du học Nhật Bản

– Học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh: Miễn Phí;

– Ký túc xá trong khi học tiếng Nhật tại Việt Nam: Miễn phí;

– Chi phí làm hồ sơ: khoảng 15 triệu;

– Hoàn thiện chi phí còn lại ở Việt Nam (sau khi có kết quả đỗ visa) khoảng 42 triệu. Số tiền này đã bao gồm chi phí chuyển hồ sơ, liên hệ phỏng vấn, visa, vé máy bay….;

– Chi phí nộp sang trường (học phí, ký túc, phí tuyển khảo, bảo hiểm, học liệu…).

Tổng các chi phí từ đầu đến cuối cho chương trình du học Nhật Bản 2017 trọn gói khoảng 190 – 220 triệu đồng. Số tiền này đã bao gồm 1 năm tiền học phí trường Nhật ngữ, 3  -6 tháng tiền ký túc xá tại Nhật, các loại phí nhập học, chi phí hồ sơ, visa, vé máy bay… Mức phí trên có sự chênh lệch là do học phí từng trường có sự khác nhau và phụ thuộc vào tỉ giá đồng Yen tại thời điểm du học sinh chuyển tiền sang nhà trường.

6. Liên hệ 

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ (CIC – DTNET., JSC)

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Kim Hoàn, Ngõ 19, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0987 490 716 / 0919 828 100

Email: manhtaitms@gmail.com