Công Phượng làm từ thiện tại Nhật Bản

Khoác trên mình bộ vest lịch lãm, áo sơ mi trắng cùng caravat xanh, tiền đạo trẻ sứ Nghệ vui vẻ tham gia buổi từ thiện cùng những người đồng đội của mình tại tại Mito Hollyhock.

Ngay trước thềm trận đấu với Cerezo Osaka, Ban lãnh đạo Mito Hollyhock đã tổ chức một sự kiện với mục đích quyên góp tiền để ủng hộ cho Quỹ phòng chống động đất và thiên tai miền Đông Nhật Bản.

Sự kiện cũng nhằm tạo sân chơi cho trẻ em và tri ân sự ủng hộ nhiệt thành của CĐV, góp phần giúp đội bóng tạo kỳ tích trụ hạng thành công.

Tham dự buổi từ thiện có ông Yasushi Moto – Chủ tịch Hội đồng thành phố Mito Hollyhock cùng các quan chức đội bóng và khoảng 5500 cổ động viên. Công Phượng không thể ra sân vì chấn thương nhưng cũng rất tích cực tham gia hoạt động chung của đội bóng mới.

Tài năng của bóng đá Việt diện bộ vest đen, áo sơmi trắng bên trong và đeo caravat xanh lam, trông rất lịch lãm và chững chạc, toát lên phẩm chất đàn ông.

cong-phuông-lam-tu-thien

Trận đấu đầu tiên tại J.League 2 mùa 2016, Mito Hollyhock đã thua 0-1 trước CLB Cerezo Osaka. Trận đấu tiếp theo, Mito sẽ đối đầu với Kanazawa trên sân của đối phương.

Trong năm 2015, câu lạc bộ Mito Hollyhock đã có hơn 600 lần tham gia vào các sự kiện do địa phương tổ chức như tham gia các lễ hội, thăm và giao lưu với các trường học… Các hoạt đồng đều có sự tham gia của cầu thủ, huấn luyện viên, nhân viên làm việc trong câu lạc bộ.

Năm nay, ngoài sự kiện từ thiện, CLB đã tới cuộc hội thảo của trường cấp 1 và thử sức với vai trò “người gieo ước mơ”.

Theo Zing