Cơ hội du học tại Nhật miễn phí 100% tất cả các khoản phí trong và ngoài nước

Bên mình đang có 1 xuất đi du học Nhật Bản tại Tokyo miễn phí 100% tất cả các loại chi phí ( chi phí tại Việt Nam + học phí, tiền nhà, tiền ăn ở sinh hoạt tại Nhật trong khoảng thời gian 4 năm).

Sau khi bạn sang Nhật chỉ việc đi học trong 4 năm mà không mất bất kì khoàn phí nào, bạn cũng không phải đi làm thêm lấy tiền trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học tập tại Nhật.

Điều kiện:
– Nữ: 20-30 tuổi
– Biết tiếng Nhật cơ bản, giao tiếp
– Ưu tiên các bạn tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành tiếng Nhật.

Yêu cầu:
Bạn bắt buộc sống trong 1 hộ gia đình có 2 ông bà tuổi tương đối cao tại thành phố Tokyo. Công việc hằng ngày là bạn phải chăm sóc, giúp đỡ người vợ cùng với 2 con mèo của gia đình đang nuôi và rất yêu quý chúng. Giờ học bạn vẫn lên lớp bình thường

Đây là một cơ hội cho những bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản thực sự với mục đích là học tập chứ không phải kiếm tiền. Trong suốt quá trình tại Nhật bạn không mất tiền ăn ở, học phí tại Nhật. Chính vì vậy bạn không cần phải đi làm thêm để kiếm tiền như những dhs khác.

=> Lưu ý chương trình này không kéo dài và cũng không tuyển sinh liên tục. Chúng tôi sẽ không tiếp nhận hồ sơ khi đã có ứng viên phù hợp

Liên hệ tư vấn:

Mạnh Tài: 0987 490 716 / 0919 828 100