Chi phí xử lý hồ sơ du học Nhật Bản chỉ với 5 triệu VNĐ

Tại Trung tâm hợp tác quốc tế CIC, chúng tôi có thể giúp bạn học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ hoặc học chuyên môn tại Nhật. Bạn muốn đi du học Nhật Bản với chi phí rẻ nhất có thể? Vậy việc bỏ ra số tiền “5 triệu đồng” để xử lý toàn bộ hồ sơ cho việc du học Nhật Bản theo tôi là hoàn toàn đạt yêu cầu của bạn.

dang-ky-du-hoc-nhat-ban
CIC xử lý hồ sơ du học Nhật Bản chỉ với 5 triệu VNĐ

Tất cả các chi phí du học Nhật Bản gồm:

Chi phí xử lý hồ sơ, chi phí đào tạo tiếng, chi phí đăng ký thi chứng chỉ tiếng, chi phí dịch vụ sau trúng tuyển, chi phí visa, vé máy bay và chuyển phát giấy tờ, chi phí đóng sang trường Nhật (học phí, ktx, phụ phí…). Tại CIC, mọi khoản chi phí đều được “Public” một cách rõ ràng. Cụ thể như sau:

CIC XỬ LÝ HỒ SƠ DU HỌC CHỈ VỚI 5 TRIỆU ĐỒNG

Khi học sinh bắt đầu nộp hồ sơ – ký hợp đồng du học, phí hồ sơ trọn gói của chúng tôi chỉ 5 triệu đồng. Công ty sẽ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ “đẹp” nhất có thể để gửi trường, trình cục. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp có thể xử lý mọi vấn đề “khó” của hồ sơ du học. Chi phí trên bao gồm mọi vấn đề dịch thuật, công chứng và chứng minh tài chính, xác nhận nghề nghiệp.

BẠN MUỐN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TRƯỚC XUẤT CẢNH TẠI CIC?

Việc học tiếng Nhật trước khi sang Nhật là vô cùng cần thiết. Học tiếng Nhật trước khi đi vừa là yêu cầu bắt buộc của các trường Nhật ngữ vừa là giúp bạn vững tin khi sang Nhật. Tiếng tốt bạn sẽ hòa nhập nhanh, tìm được việc tốt và học hành được thuận lợi. Thông thường, các trường Nhật ngữ chỉ yêu cầu du học sinh đạt trình độ N5 tiếng Nhật là đủ điều kiện vào trường, nếu bạn đã học tiếng Nhật sơ cấp (tương đương N5) bạn có thể không học tại trung tâm => Không bắt buộc phải học tiếng tại trung tâm của công ty

Trong trường hợp học sinh có nhu cầu được đào tạo tiếng Nhật tại công ty. Chi phí học cho tới khi xuất cảnh 8,5 triệu đồng. (Đã bao gồm tiền kỹ túc xá, học phí, đồng phục, giáo trình).

CHI PHÍ ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG

Như phía trên chúng tôi đã nói, thông thường trường nhật ngữ chỉ yêu cầu du học sinh đạt N5 là có thể đủ điều kiện vào trường. Cũng chính vì vậy mà sau thời gian học tiếng Nhật, các bạn phải đăng ký thi chứng chỉ tiếng Nhật. Chi phí khi đăng ký thi chứng chỉ tiếng Nhật chỉ khoảng 500 ngàn đồng.

PHÍ DỊCH VỤ SAU KHI TRÚNG TUYỂN

Sau khi các bạn đã có kết quả trúng tuyển, CIC sẽ thu phí dịch vụ 20 triệu đồng. Tuy nhiên, Chương trình tuyển sinh kỳ tháng 4/2017 công ty có ưu đãi đặc biệt – MIỄN PHÍ DỊCH VỤ cho các học sinh liên hệ từ mạng internet, đăng ký trực tuyến hoặc gọi điện. Như vậy đăng ký du học tại thời điểm này bạn đã tiết kiệm được khoảng 20 triệu đồng rồi. Chương trình áp dụng đến hết 30/10/2016.

Xem chi tiết chương trình ưu đãi này tại: Du học Nhật Bản tháng 4/2017 giảm 20 triệu đồng

CHI PHÍ XIN VISA VÀ CHI PHÍ HỖ TRỢ, QUẢN LÝ, GỬI/NHẬN HỒ SƠ

Tổng chi phí toàn bộ khoản này CIC chỉ thu 10 triệu đồng;

CHI PHÍ MUA VÉ MÁY BAY SANG NHẬT

Chi phí vé tùy vào thời điểm đặt vé, hãng hàng không và lộ trình. Đường bay quá cảnh chi phí sẽ rẻ hơn. Khoản này trung bình khoảng 10 triệu. Khoản này gia đình học sinh có thể tự đặt hoặc công ty có thể đặt giúp cho gia đình học sinh.

CHI PHÍ GỬI SANG TRƯỜNG NHẬT

Khoản này bao gồm các chi phí: Học phí 1 năm của nhà trường, ký túc xá nhà trường và các phụ phí tuyển sinh của nhà trường (TRƯỜNG  BÊN NHẬT)

Về học phí 1 năm tại Nhật thì sẽ có đôi chút chênh lệch, nó phụ thuộc vào tùng vùng, từng trường và tỉ giá tiền Yen thời điểm đóng học phí sang trường. Thông thường học phí trường Nhật ngữ 1 năm ở khoảng 130-150 triệu VNĐ. Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại:

Danh sách trường liên kết + bảng học phí

NHƯ VẬY, CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2017 TẠI CIC CHỈ KHOẢNG 180 TRIỆU VNĐ. NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ (CIC – DTNET., JSC)

Đ/C: Tầng 6, tòa nhà Kim Hoàn, Ngõ 19, phố Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

 

Điện thoại: 0987 490 716 / 0919 828 100