Chi phí du học Nhật bản là bao nhiêu? gồm có những khoản gì?

Chi phí du học Nhật bản là bao nhiêu? bao gồm những khoản tiền gì? Đây là câu hỏi mà bất kỳ bạn nào đang tìm hiểu chương trình du học Nhật bản đều quan tâm. Chắc hẳn rồi, đâu phải những bạn muốn đi du học đều là con nhà khá giả đâu, vì vậy hãy cùng tìm hiểu chi phí du học Nhật bản xem số tiền bỏ ra có xứng đáng với những gì mình nhận lại không nhé:

chi-phi-du-hoc

Những năm vừa qua, Nhật Bản là điểm đến hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên trong nước. Bởi chất lượng giáo dục ở Nhật Bản được cả thế giới công nhận và chi phí học tập ở đây lại rẻ hơn nhiều so với những quốc gia khác.

Trước đây, cụm từ “du học” là một cái gì đó quá xa xỉ mà không phải bạn trẻ nào cũng giám nghĩ đến. Thế nhưng ngày nay, với sự hỗ trợ của chính phủ Nhật Bản thì chi phí du học Nhật Bản của các du học sinh tại Nhật sẽ giảm đi đáng kể bởi các du học sinh có thể tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm (tức vừa học vừa kiếm tiền). Đối với những bạn giỏi tiếng Nhật, có sức khỏe tốt thì các bạn hoàn toàn có thể trang trải mọi chi phí khi sống và học tập tại Nhật. Rất nhiều bạn đi du học nhưng vẫn gửi được một chút tiền hàng tháng về cho gia đình. Chính vì vậy chi phí du học Nhật Bản không còn là vấn đề quá lo ngại nữa.

Rất nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản mọc lên, khiến nhiều bạn thắc mắc không biết lựa chọn đâu là điểm đến tốt nhất và tiết kiệm chi phí tối đa. Đừng quá lo lắng, hãy đến với CIC các bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt và chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các du học sinh trong suốt thời gian ở Việt Nam cũng như học tập tại Nhật Bản

Chi phí du học Nhật Bản trọn gói “180-220” triệu đồng

– Số tiền trên đã bao gồm các khoản phí:

 • Học phí 1 năm tại Nhật Bản.
 • Kí túc xá từ 3-6 tháng tại Nhật
 • Các khoản phụ phí tại trường Nhật
 • Toàn bộ chi phí tại Việt Nam (đào tạo, phỏng vấn, visa, vé máy bay…)

Chúng tôi cam kết không phát sinh các khoản phí nào khác

–  Lợi ích nhận được khi đi đăng ký du học tại CIC

 • Tư vấn, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ miễn phí trong suốt quá trình học tập
 • Được đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đã từng sống và học tập tại Nhật bản
 • Miễn phí tiền kí túc xá từ lúc nhập học tới lúc xuất cảnh
 • Trải nghiệm văn hóa Nhật trong những buổi ngoại khóa
 • Hỗ trợ 100% việc làm thêm tại Nhật
 • Được hỗ trợ chu đáo khi sang tới Nhật bởi các học sinh cũ của CIC

Liên hệ tư vấn & hỗ trợ:

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ (CIC – DTNET., JSC)

Đ/C: Tầng 6, tòa nhà Kim Hoàn, Ngõ 19, phố Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

Hotline: 0987 490 716 / 0919 828 100

Email: manhtaitms@gmail.com

One comment

 1. Việc thu phí du học có quá cao không ạ