Cảnh báo lừa đảo du học Nhật Bản trắng trợn

Cảnh báo lừa đảo du học Nhật Bản đối với các bạn sinh viên , du học sinh muốn đi du học tại Nhật Bản

Trước sự phát triển nhanh chóng chương trình du học Nhật Bản , lượng du học sinh tại Nhật tăng cao . Năm sau gấp đôi năm trước ( năm 2013 số lượng du học sinh tại Nhật Bản tăng lên trên 10.000 người ) dẫn đến một thực trạng các du học sinh sang Nhật gây ra nhiều vấn đề phức tạp tới xã hội đất nước này. Ngoài việc nhiều công ty vẽ ra nhiều màu hồng để đưa du học sinh sang đó . Và sau khi du học sinh xuất cảnh sang Nhật Bản thì bỏ rơi du học sinh .

duhocsinhvntainhat

Các du học sinh bị bỏ rơi tại đây đều phải tự mình đi xin việc làm thêm để có tiền trang trải chi phí . Hay phải cùng nhau thuê 1 căn phòng chặt trội 30m vuông mà cả 9 người ở. Họ đã thấm cảnh khổ khi bị các công ty này lừa đảo , hay còn những người Việt tại Nhật lừa đảo các du học sinh mới sang . Nhóm phóng viên VTV đã có bài video về vấn đề này.

Du học Nhật Bản : Mong rằng khi các bạn có mong muốn đi du học thì hãy tìm hiểu và tìm đến những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc du học . Với chúng tôi Minh Long Edu luôn là công ty tiên phong hàng đầu về du học với sự uy tín , và luôn luôn nhiệt tình tư vấn hướng nghiệp cho các bạn du học sinh muốn tìm hiểu. Đối với việc làm thêm, nếu nhà trường chưa sắp xếp thì các bạn cần chủ động lên trường hỏi về công việc làm thêm. Cho dù du học không phải chỉ toàn là “màu hồng” nhưng “được” vẫn luôn nhiều hơn “mất”.
Du học Nhật Bản : Đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm, với kỳ vọng về việc tiếp thu tri thức khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới để phục vụ tương lai. Nhưng có một thực tế phổ biến hiện nay là vô vàn những khó khăn trong cuộc sống, mưu sinh để tồn tại. Tất cả xuất phát từ việc thiếu tìm hiểu thông tin du học kỹ lưỡng, từ sự cả tin vào những lời hứa không bảo đảm của một loạt các công ty môi giới du học tại Việt Nam…

Để giảm thiểu rủi ro , tránh bị bỏ rơi khi sang tới Nhật Bản . Bạn nên tìm những công ty du học Nhật Bản uy tín để làm hồ sơ và hỗ trợ pháp lý khi đi du học Nhật Bản . Những bạn đang gặp phải tương tự như phóng sự VTV đã đưa tin , thì hãy cố gắng vượt qua bằng sự năng động và chăm chỉ , quyết tâm vượt qua mọi thử thách. Chúc các bạn thành công.