10 địa điểm đẹp nổi tiếng Nhật Bản

Ngắm những cảnh đẹp du lịch nổi tiếng tại Nhật Bản với những phong cảnh tuyệt vời .

Nhật Bản được biết đến là một đất nước không được ưu ái về mặt khoáng sản nhưng bù lại Nhật Bản có được những phong cảnh tuyệt vời . Khi bạn đặt chân đến những địa danh du lịch Nhật Bản bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng về cảnh đẹp tự nhiên của thiên nhiên tạo nên . Cùng chiêm ngưỡng những 10 cảnh đẹp phong phú dưới đây để có thể cảm nhận được những hình ảnh tuyệt vời của những địa danh này.

1. Đền Kinkaju-ji ở Kyoto

Kinkaku-e6a50

Đền Kinkaku-ji là đền vàng nổi tiếng ở Kyoto. Là một ngồi đền nhỏ bọc trong những lá vàng nguyên chất được đặt giữa một khu vườn mang phong cách Nhật Bản, Kinkaku-ji trông tuyệt đẹp khi tuyết rơi. Khi đủ ánh sáng, ngôi đền in mình trên mặt hồ.

2. Giao điểm Shibuya Crossing ở Tokyo

crossing-e6a50

Người đi bộ bằng qua đoạn đường đông đúc nhất Tokyo trong khu phố Shibya. Người đi bộ băng qua tất các các hướng cùng một lúc. Sự hỗn loạn cùng với các tòa nhà của Shibuya đem lại cho bạn cảm giác giống như ở Quảng trường Thời Đại. Đoạn giao điểm này đặc biệt đông đúc khi trời mưa và mọi người đều che ô. Tối thứ 6 là giờ cao điểm.

3. Cổng nổi ở miếu Itsukushima

gate-e6a50

Cổng nổi ở miếu Itsukushima nằm trên đảo Miyajima ở Hiroshima là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản. Cổng (Torii) nổi lên trên mặt đạt dương khi thủy triều dâng cao. Khi thủy triều xuống, bạn có thể đi bộ tới cái cổng. Chiếc cổng đã nằm tại vị trí này từ 1168.

4. Phố Dotonbori

dotonbori-e6a50

Dotonbori là khu phố giải trí của Osaka. Khu khố ăn chơi nối tiếng trước đây, nay nổi tiếng với những ánh sáng của đèn neon và khách du lịch tấp nập đi lại. Các cửa hàng tại khu vực này đang đóng cửa để chạy đua trong cuộc thi cửa hàng có mặt tiền kì dị nhất. Cuộc thi này đã diễn ra từ 1930 và đã có một số kết quá thú vị.

5. Núi Phú Sĩ từ hồ Kawaguchi

Fuji-e6a50

Núi Phú Sĩ phản chiếu trong hồ Kawaguchi là một trong 36 hình ảnh của ngọn núi nổi tiếng này vẫn rất tuyệt trong những bức ảnh hiện đại.

6. Harajuku vào những ngày chủ nhật

hararuku-e6a50

Vào ngày chủ nhật, những người Tokyo trẻ tuổi ăn mặc những bộ quần áo đẹp nhất, tiêu biểu nhất để chụp ảnh ở Harajuku.

7. Shinjuku

shinjuku-e6a50

Shinjuku là một quận thương mại và giải trị cực lớn ở Tokyo. Bạn có thể lên tầng áp mái của những ngôi nhà chọc trời để nhìn ngắm toàn cảnh Tokyo.

8. Núi lửa Sakurajima ở Kagoshima, Kyushu

volcano-e6a50

Sakurajima là ngọn núi lửa nằm trong một cái vịnh chỉ cách thành phố Kagoshimavài trăm mét. Nó phun trào thường xuyên kể từ năm 1955.

9. Miếu Fushimi Inari-taisha ở Kyoto

shrine-e6a50

Đường đi vào trong miếu Fushimi Inari-taisha được lót bằng hành ngàn cánh cổng (torii)

10. Đảo Yakushima ở Kyushu

Yakushima-e6a50

Đảo Yakushima được bao phủ bời rừng nguyên sinh. Một cái cây (Jhomon Sugi) trên đảo được cho là đã 7,200 tuổi, cao 25,3m.

Trên đây là 10 địa danh du lịch nổi tiếng tại Nhật Bản . Cùng khám phá những địa danh tuyệt vời của Nhật Bản để có thế thấy được những vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng chúng ta.