Tuyển sinh du học Nhật Bản đợt cuối kỳ tháng 4/2017

Là đơn vị triển khai chương trình du học Nhật Bản uy tín, trung tâm hợp tác quốc tế CIC hân hạnh nhận được sự tin tưởng và ủy nhiệm tuyển sinh du học Nhật Bản đợt cuối cùng kỳ tháng 4/2017 của các trường Nhật ngữ.

du-hoc-nhat-ban-4-2017
Du học Nhật Bản đợt cuối kỳ tháng 4/2017

Thời điểm hiện tại hầu hết các công ty tư vấn du học Nhật Bản đều chốt hồ sơ tuyển sinh cho kỳ tháng 4/2017. Tuy nhiên, khi nộp hồ sơ tại CIC, các bạn vẫn có thể đi du học Nhật Bản kỳ tháng 4 này. Hơn thế nữa, các bạn vẫn được lựa chọn các trường tại khu vực Tokyo – trung tâm thành phố có nền kinh tế, giáo dục phát triển bậc nhất Nhật Bản. Lưu ý, chúng tôi chỉ tiếp nhận hồ sơ kỳ tháng 4/2017 đến hết ngày 15/12/2016, chính vì vậy hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Hotline: 0987490716 / 0919828100 – Email: manhtaitms@gmail.com

1. Điều kiện tham gia du học Nhật

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Tuổi không quá 30.

– Trong 2 năm gần đây không bị trượt Visa vào Nhật.

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N3 hoặc tương đương trở lên.

2. Hồ sơ du học Nhật

– Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu công ty.

– Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.

– Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

– Học bạ THPT; bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

– Chứng minh thư của học sinh và bố hoặc mẹ: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

– Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

– Ảnh chân dung mới nhất: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6.

– Hộ chiếu (nếu có): 1 bản gốc.

– Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.

– Giấy xác nhận quyền sử dung đất (nếu có): 3 bản sao công chứng.

3. Trình tự thủ tục đi du học Nhật

– Nộp hồ sơ đăng ký tham gia

– Học tiếng Nhật trước xuất cảnh

– Phỏng vấn chọn trường

– Hoàn thiện hồ sơ

– Phỏng vấn xin tư cách lưu trú

– Xin visa Nhật Bản

Du học sinh hoàn thành chương trình dự bị Nhật ngữ từ 1 đến 2 năm sẽ được đăng ký học chuyên môn theo nguyện vọng (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học). Nếu du học sinh đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam phù hợp thì có thể tìm việc làm tại Nhật ngay sau khi học xong chương trình tiếng Nhật. Khi đã chuyển được sang diện Visa đi làm ở Nhật, người lao động được gia hạn Visa lâu dài và có thể định cư tại Nhật Bản.

4. Việc làm thêm của du học sinh tại Nhật

Trong giai đoạn còn là diện visa sinh viên, du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc các em tự tìm thông qua các kênh tuyển dụng hoặc sự giới thiệu của bạn bè, công ty du học. Các công việc làm thêm phổ biến: phát báo, bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị…

Các công việc chủ yếu là lao động phổ thông đòi hỏi có sức khỏe tốt, bền bỉ. Giờ giấc làm việc có thể bất kể thời gian nào theo nhu cầu sử dụng và đặc thù công việc.

Học tốt tiếng Nhật cộng với sức khỏe tốt, trung thực, hoạt bát là điều kiện thuận lợi giúp du học sinh sớm có việc làm và công việc mang lại thu nhập tốt.

Công ty và nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh tại Nhật.

Trong thời gian học tại trường Nhật ngữ, nếu du học sinh đạt trình độ N2 sẽ có thể chuyển visa ngay sang diện visa đi làm mà không cần phải đăng ký học nâng cao tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học…

5. Chi phí du học Nhật Bản

– Chi phí đào tạo tiếng + kí túc xá: 8,5 triệu đồng;

– Chi phí làm hồ sơ: 5 triệu đồng;

– Chi phí hoàn thiện các khoản phí tại VN: 40 triệu đồng (đã bao gồm tiền visa, vé máy bay, phí dịch vụ…) ;

– Chi phí nộp sang trường (học phí, ký túc, phí tuyển khảo, bảo hiểm, học liệu…) khoảng 130-160 triệu VNĐ

Như vậy, tổng các chi phí từ đầu đến cuối cho chương trình du học Nhật bản trọn gói khoảng 200 triệu, bao gồm 1 năm tiền học phí trường Nhật ngữ, 3  -6 tháng tiền ký túc xá tại Nhật, các loại phí nhập học, chi phí hồ sơ, visa, vé máy bay… Mức chi phí có thay đổi tăng/ giảm tùy thuộc vào tiền học phí từng trường và tiền ký túc xá từng khu vực.

6. Liên hệ 

Trung tâm hợp tác quốc tế CIC – DTNET

Địa chỉ: Số 2, ngõ 2, đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0987 490 716 / 0919 828 100

Email: manhtaitms@gmail.com

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ về bài viết ngày.