Hướng dẫn gia hạn visa cho du học sinh tại Nhật Bản

Thông thường, các du học sinh đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm theo chương trình dự bị ngôn ngữ sẽ được cấp visa 12 -15 tháng từ khi còn ở Việt Nam

GIA-HAN-VISA-NHAT-BAN
Hướng dẫn gia hạn visa Nhật Bản

Khi đến Nhật Bản, học sinh sẽ được nhà trường làm thẻ cư trú tại Cục xuất nhập cảnh. Sau khi học được gần hết thời gian được cho trên Visa, học sinh cần chuẩn bị để gia hạn visa.

Để được gia hạn visa Nhật Bản, học sinh cần đảm bảo có tỷ lệ đi học từ 80% trở lên, không vi phạm các quy định của nhà trường cũng như pháp luậ Nhật Bản, đã đóng học phí kỳ 1 năm thứ 2. Trước khi kết thúc năm học thứ nhất khoảng 2 tháng, học sinh cần chuẩn bị tiền để đóng học phí năm thứ 2. Học sinh có thể yêu cầu gia đình chuyển tiền từ Việt Nam sang qua Ngân hàng để chứng minh cho Cục cư trú biết gia đình có gửi tiền cho học sinh khi làm thủ tục gia hạn visa.

Nếu các du học sinh có thắc mắc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DU HỌC MINH LONG

Địa chỉ: Số 2, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0987 490 716 /0919 828 100

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ về bài viết ngày.