Giới thiệu trường Nhật ngữ Osaka Gaigo

Du học Nhật Bản với Trường Nhật ngữ Osaka Gaigo:

OSAKA FOREIGN LANGUAGE SCHOOL bắt đầu mở các khóa đào tạo tiếng Nhật từ ngày 1 tháng 4 năm 2010 tọa lạc tại quận chou-ku, thành phố Osaka. Vị trí của trường rất thuận lợi cho các sinh viên đi lại, đến trường… và cũng vô cùng thuận tiện cho các du học sinh muốn đi làm bán thời gian (du học Nhật bản vừa học vừa làm)truong-hoc-tai-nhat

 

Các du học sinh theo học tại trường sẽ không cảm thấy cô đơn bởi ở đây mọi người đều vô cùng thân thiện. Hơn nữa, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thăm quan… giúp các du học gần gũi và trảo đổi văn hóa giữa các quốc gia với nhau dễ dàng.

Để đảm bảo cho cuộc sống của các du học sinh, trường cung cấp nhà ở, ký túc xá cho du học sinh và được quản lý bởi 24/24h đảm bảo một cuộc sống an toàn nhất. Đối với công việc làm bán thời gian dành cho sinh viên vô cùng đa dạng và dễ dang tiếp cận, mặc dù có một số sự quản lý nhà nước đối với sinh viên nước ngoài, tùy nhiên nó gần như không ảnh hưởng nhiều tới việc làm thêm của bạn.

Tham gia bảo hiểm ý tế quốc gia với quyền lợi dành cho bạn đó là sẽ có được trợ cấp về chi phí bệnh viên tới 70% nếu như bạn bị chấn thương hoặc bệnh tật.. Khi bạn chưa quen với môi trường, bạn dễ bị bệnh cảm nhẹ, hãy hỏi giáo viên của mình về việc nên tới bệnh viên nào gần nhất.

Thời gian nhập học Thời gian nộp hồ sơ
Tháng tư 15 tháng 6 đến 30 tháng 10
Tháng 10 15 tháng 1 đến 30 tháng 5

Điều kiện với các ứng viên

Tốt nghiệp THPT trở lên( cấp học cuối cùng không quá 5 năm).

Mục đích du học Nhật bản là chắc chắn, có khả năng chi trả tài chình trong quá trình học.

Chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp Nhật Bản và quy định của nhà trường.

Có trình độ năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5

Quá trình tuyển sinh

  • Học sinh chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để nhà trường có thể xin từ cách lưu trú từ cục xuất nhập cảnh.
  • Nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra độ xác thực của hồ sơ, tiến hành phỏng vấn, thi viết
  • Gửi cho trường những giấy tờ cần thiết bằng đường bưu điện
  • Nhà trường làm thủ tục xin tư cách lưu trú của cục xuất nhập cảnh cho hồ sơ học sinh ứng tuyển.

Điều kiện với các ứng viên

  • Tốt nghiệp THPT trở lên( cấp học cuối cùng không quá 5 năm).
  • Mục đích du học Nhật bản là chắc chắn, có khả năng chi trả tài chình trong quá trình học.
  • Chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp Nhật Bản và quy định của nhà trường.
  • Có trình độ năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5

Quá trình tuyển sinh

  • Học sinh chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để nhà trường có thể xin từ cách lưu trú từ cục xuất nhập cảnh.
  • Nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra độ xác thực của hồ sơ, tiến hành phỏng vấn, thi viết
  • Gửi cho trường những giấy tờ cần thiết bằng đường bưu điện
  • Nhà trường làm thủ tục xin tư cách lưu trú của cục xuất nhập cảnh cho hồ sơ học sinh ứng tuyển.

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ về bài viết ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *